Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đại học Almeria – Ngôi trường hiện đại kiểu mới tại Châu Âu

1.Giới thiệu chung về trường Đại học Almeria

Đại học Almeria, Tây Ban Nha tuy mới được thành lập từ năm 1993 nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trong chất lượng đào tạo bởi hiệu quả mang lại từ phương pháp giáo dục mang tính thực tiễn.

Đại học Almeria
Đại học Almeria

2. Vị trí địa lý trường Đại học Almeria

Nằm ở vị trí được nhiều nắng ấm nhất châu Âu, Almeria là một trong những vùng có kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha. Nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển bận rộn. Và chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 6km. Vào ngày nghỉ có thể đi tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

3. Cơ sở vật chất trường đại học Almeria

Cộng đồng đại học Almeria có khoảng 14000 sinh viên. Trường có cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới như thư viện với gần 200.000 đầu tài liệu tham khảo. Nơi ở cho sinh viên, các môn thể thao và hoạt động văn hóa. Phòng sinh viên quốc tế giúp đỡ các sinh viên nước ngoài trong thời gian học tập ở đây.

Hàng năm có tới gần 700 sinh viên nước ngoài tin tưởng lựa chọn Almeria cho chương trình trao đổi sinh viên châu Âu và quốc tế. Giáo viên và sinh viên bản địa cũng làm nên một yếu tố thu hút lớn. Vì bản sắc văn hóa Andalucia nồng nhiệt thân thiện trong con người nơi đây. Cộng thêm  sự nỗ lực không ngừng trong cập nhật kĩ năng đào tạo và cơ sở vật chất kĩ thuật. Almeria là ngôi trường lý tưởng với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho những ai muốn trải nghiệm và học hỏi tại Tây Ban Nha.

4. Chương trình đào tạo

Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ, nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern languages. Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

Trong 1 năm học, sinh viên có 4 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương từ 400-800 Euros. Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh và khóa học tiếng TBN như là môn bắt buộc, sinh viên còn được học thêm một ngôn ngữ nữa là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Việc học những ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và đột phá để khi đi làm, các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hóa đa sắc tộc – điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong một thế giới phẳng như hiện nay. Thời gian khai giảng là tháng 9 hàng năm. Bằng cấp được công nhận bởi Tây Ban Nha và chuẩn Liên minh châu Âu.

5. Học phí

  • Đại học: 757 Euro/ năm
  • Thạc sĩ: 1774 Euro/ năm
  • Dự bị tiếng Tây Ban Nha: 4500 Euro/ năm

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG