Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chương trình visa thẳng Hàn Quốc tại trường Đại học top đầu Hàn Quốc

Bạn đang lo lắng về các thủ tục làm Visa khi du học Hàn Quốc? Bạn mong muốn du học Hàn các trường Đại học top đầu? Vậy thì Chương trình visa thẳng Hàn Quốc tại trường Đại học top đầu Hàn Quốc sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn.

  1. Chương trình visa thẳng Hàn Quốc là gì?

Chương trình visa thẳng Hàn Quốc được áp dụng từ 1/7/2016 do bộ Tư Pháp Hàn Quốc công bố. Với mục tiêu giảm tải áp lực trong quá trình nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Ngày 02/03/2017, chương trình visa thẳng Hàn Quốc tiếp tục được triển khai. Dựa vào những đặc điểm nổi trội của chương trình này, du học sinh có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Chương trình visa thẳng Hàn Quốc là chương trình áp dụng cho những sinh viên quốc tế nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Có thư mời của một trường Đại học nằm trong danh sách các trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% được đại sứ quán xét duyệt. Và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ đến khi được cấp visa).

Chương trình visa thẳng Hàn Quốc tại trường Đại học top đầu Hàn Quốc
Chương trình visa thẳng Hàn Quốc tại trường Đại học top đầu Hàn Quốc
  1. Những lợi ích khi du học chương trình visa thẳng Hàn Quốc

So với du học Hàn Quốc thông thường, du học theo diện này sẽ tiết kiệm chi phí và các bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

– Học lực không yêu cầu quá cao

– Không yêu cầu quá cao về tài chính

– Việc chứng minh thu nhập vô cùng dễ dàng

– Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

– Bỏ qua những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc
– Đảm bảo Visa 100%

  • Có cơ hội học tập tại các trường Đại học thuộc top đầu của Hàn Quốc;

Giáo dục Hàn Quốc được biết đến là một nền giáo dục uy tín và chất lượng. Khi du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường ĐH top đầu tại Seoul và Busan. Bạn sẽ không quá bỡ ngỡ bởi hệ thống giáo dục tại đây. Giống như ở Việt Nam, hệ thống giáo dục của các trường Đại học ở Hàn Quốc gồm hệ 4 năm và hệ 6 năm.

  • Cơ hội theo học tại trường của các sao Hàn

Không chỉ được biết đến bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín. Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi làn sóng của các sao Hàn. Hẳn sẽ có không ít các bạn du học sinh là fan hâm mộ của làn sóng này. Chương trình visa thẳng Hàn Quốc là một cơ hội cho các bạn thực hiện mong muốn của mình.

Có một số trường các sao Hàn đang theo học như: Konkuk University, Kyung Hee University, Dongguk University, Chung-Ang University…

3. Chương trình ưu đãi từ New Ocean

New Ocean mang tới cho quý phụ huynh và các bạn HSSV ưu đãi trọn gói trị giá 12 triệu đồng.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Trong những năm vừa qua, New Ocean đã liên kết với các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Hi vọng với chương trình Visa thẳng Hàn Quốc  sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh tương lai tốt nhất có thể.

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến du học Hàn Quốc đến ngay với New Ocean. Mọi thắc mắc về chương trình quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG