CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC “KHAI TRƯƠNG ĐƯƠNG NHIÊN CÓ QUÀ” NĂM 2018

Ngày 05.01.18 vừa qua, New Ocean đã chính thức khai trương chi nhánh văn phòng tại 60 Đinh Công Tráng, Q1, Tp. HCM. New Ocean trân trọng gửi tới quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên chương trình ưu đãi Du học Chương trình ưu đãi du học “Khai trương đương nhiên có quà” năm 2018 dành cho các bạn học sinh, sinh viên đến ký hợp đồng hoặc đến nhận visa tại New Ocean.

ƯU ĐÃI DU HỌC TỪ NEW OCEAN NHÂN DỊP "KHAI TRƯƠNG 2018"
(Chương trình ưu đãi “Khai trương đương nhiên có quà” )

Theo đó, chương trình tặng quà như sau:

1, Quà tặng:

• 01 chiếc Vali kéo thường dùng cho các bạn du học sinh khi đi du học + 10 chiếc bút bi New Ocean.
  • Tặng 100% phí mua vé máy bay khi có visa các thị trường Thụy Sĩ, Singapore và tặng 01 vé chiều về cho năm tiếp theo.
  • Tặng phí mua vé máy bay 3,000,000 đ khi có visa đối với các thị trường Hà lan, Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Hàn quốc và CES Canada.

2,  Đối tượng áp dụng: Dành cho các khách hàng ký hợp đồng hoặc đến nhận visa tại New Ocean trong thời gian áp dụng (chỉ áp dụng 1 lần cho 1 hợp đồng, hoặc nhận lúc ký hoặc lúc nhận visa).

• Áp dụng cho cả 2 chi nhánh tại Hà nội và Hồ Chí Minh.

3, Thời gian áp dụng: Chính thức từ ngày 5/1/2018 đến hết ngày 31/03/2018.

4, Link đăng ký: https://newocean.edu.vn/dang-ky-tu-van/

New Ocean vui mừng vì trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm rất lớn của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Chương trình tặng vali dành cho du học sinh tại New Ocean 2017
(Du học sinh New Ocean nhận vali)

New Ocean hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả quý vị phụ huynh các em học sinh sinh viên tại các tỉnh thành Miền Nam cũng như cả nước.

Đăng ký du học ngay hôm nay để nhận được chương trình quà tặng này các bạn nhé !

Đăng ký du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.