Home » Học bổng Mỹ » Chương trình học bổng của Tổ chức giáo dục Golden Education (Mỹ)
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chương trình học bổng của Tổ chức giáo dục Golden Education (Mỹ)

Ngày càng có nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học để nâng cao kiến thức của bản thân về mọi mặt đồng thời được mở mang và tiếp cận với các nền giáo dục tân tiến hiện đại trên thế giới.

Với tầm ảnh hưởng của mình, Tổ chức giáo dục Golden Education đã mang đến cơ hội du học ở các trường nội trú trên khắp thế giới cho rất nhiều các bạn học sinh. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Golden Education với các bạn có ước mơ du học Mỹ.

Giới thiệu về tổ chức giáo dục Golden Education

Logo của tổ chức giáo dục Golden Education

Logo của tổ chức giáo dục Golden Education

Tổ chức giáo dục Golden Education được thành lập năm 2011 với mục tiêu nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông được sống và học tập trong một môi trường năng động và toàn cầu hóa như nước Mỹ.

Với Golden Education, học sinh có cơ hội được nhận vào các trường trung học nội trú hàng đầu của nước Mỹ. GE luôn tin tưởng rằng, các trường nội trú của Mỹ sẽ mang đến cho du học sinh chương trình giảng dạy và những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, đồng thời mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn, thân thiện và thoải mái.

Đặc điểm của tổ chức giáo dục Golden Education

Tổ chức giáo dục Golden Education hiện là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ, đồng thời cũng là đối tác chính thức duy nhất của các trường trung học nội trú ở Mỹ.

Tham gia vào các chương trình của GE có học sinh từ 7 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Trung Quốc. Trong năm 2017 vừa qua, đã có đến 600 bạn học sinh thành công cùng với sự giúp đỡ từ GE để nhập học vào các trường trung học nội trú Mỹ vào học kỳ mùa thu.

Lợi ích khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden Education

Học sinh khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden Education

Học sinh khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden Education

Như đã khẳng định ở trên, tổ chức giáo dục Golden Education là đơn vị đối tác chính thức duy nhất của 121 trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ, trong đó có thể kể đến như:

*** Thông tin các trường THPT tại Mỹ xem TẠI ĐÂY

Đến với tổ chức giáo dục Golden Education, các bậc phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chi phí. Bởi Golden Education sẽ không thu bất kỳ khoản phí tư vấn nào từ phụ huynh, đồng thời tất cả các giao dịch tài chính sẽ diễn ra trực tiếp giữa các bậc phục huynh và nhà trường.

Thông tin về chương trình học bổng của tổ chức giáo dục Golden Education

Nhằm tiếp sức cho ước mơ du học của các bạn học sinh có mong muốn theo học ở các trường trung học nội trú Mỹ đối tác, tổ chức giáo dục Golden Education phối hợp với các nhà trường để mang đến cho các bạn học sinh những suất học bổng hấp dẫn nhất.

Nội dung chính của học bổng du học của Tổ chức giáo dục Golden Education như sau:

Tên trườngĐịa chỉHọc phí nội trúGiá trị học bổng% giá trị học bổngHọc phí nội trú còn lại
West Nottingham AcademyColora, Maryland$56,700$11,70020%$45,000
Foxcroft AcademyDover-Foxcroft, Maine$42,500$14,50040%$28,000
Fryeburg AcademyFryeburg, Maine$50,500$14,50030%$36,000
Lincoln AcademyNewcastle, Maine$47,000$27,00060%$20,000
Burr and Burton AcademyManchester, Vermont$46,900Theo kết quả phỏng vấnTheo kết quả phỏng vấnTheo kết quả phỏng vấn

Công ty tư vấn du học New Ocean luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường du học Mỹ của mình

☉ New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Tổ chức giáo dục Golden Education. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 098 684 2885  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

>>> Những chương trình học bổng du học Mỹ liên quan:

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !