Chúc mừng Mai Thị Quỳnh và Nguyễn Văn Phúc đã nhận được Visa du học Hàn Quốc – “Đi để trở về”

Mới chỉ trải qua ít ngày của tháng 7 oi bức nhưng New Ocean đã nhận được rất nhiều tin vui Visa từ Đại sứ quán ở các quốc gia như Hàn Quốc, Canada, Úc, Singapore… Chúc mừng 2 bạn học sinh tiếp theo đã nhận được Visa du học Hàn Quốc Mai Thị Quỳnh Và Nguyễn Văn Phúc. Thật tuyệt vời! Vẫn là câu nói quen thuộc. Thành công của các bạn là động lực làm việc của chúng tôi.  Chúc hai bạn sẽ học tập thật tốt xứ sở kim chi nhé!

Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Mai Thị Quỳnh và Nguyễn Văn Phúc

Visa du học Hàn Quốc Mai Thị Quỳnh

Mai Thị Quỳnh nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean
Mai Thị Quỳnh nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean

Sau thời gian kiên trì và cố gắng cùng với sự giúp đỡ của các chuyên viên tư vấn New Ocean, Quỳnh đã nhận được tấm bằng Visa đi du học Hàn Quốc. Đây không chỉ là tấm vé giúp Quỳnh đi du học Hàn Quốc mà còn là cánh cửa chinh phục thành công trong tương lai của bạn. Với dự định quay trở lại Việt Nam làm việc sau khi học xong thì tấm bằng của Đại học Hanyang sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm hết sức dễ dàng và rộng mở.

Thông tin về trường Đại học nữ sinh Hanyang

 • Trường Đại học nữ sinh Hanyang là trường giáo dục hàng đầu chỉ dành cho nữ giới. Mục tiêu và lý tưởng giáo dục của trường là đào tạo nên những nữ nhân tài cho thế giới. ‘’ Trung thực, chính trực, chuyên cần và lòng nhân ái’’ là những phẩm chất luôn được nhấn mạnh trong suốt quá trình học tập.
 • Theo học tại đây sinh viên sẽ có một môi trường học tập hoàn hảo và lý tưởng. Đây là cái nôi giúp sinh viên trở nên ưu tú và năng động.
 • Trường có 9 tòa nhà hiện đại và 215 phòng học.
 • Trải qua 80 năm phát triển, trường có 2 cơ sở đào tạo tại Seongdong-gu, Seoul và Sangnok-gu, Ansan. Tại cả 2 cơ sở đều có ga tàu địa ngầm thuận lợi cho việc đi học cũng như đi làm thêm.

Những điểm nổi bật của trường đại học nữ sinh Hanyang

 • Trường có thứ hạng cao và lâu đời tại Hàn Quốc.
 • Trường được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và lọt top 400 ngôi trường danh giá nhất trên thế giới.
 • Trường có đội ngũ giáo sư và giảng viên đông đảo và chất lượng.
 • Trường có sự đầu tư về các trang thiết bị hiện đại cùng với môi trường giáo dục quốc tế..
 • Các ngành đào tạo tại trường rất đa dạng thuận lợi cho nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và du học sinh.
 • Trường có nhiều thành tích cao về các công trình nổi tiếng ngoài ra còn có nhiều cơ sở nghiên cứu tốt nhất.
 • Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên.
 • Đây là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân vật nổi tiếng như những chủ tịch hay phó chủ tịch của các tập đoàn lớn như Samsung, LG, Huyndai…

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại: https://newocean.edu.vn/du-hoc-han-quoc-tai-truong-dai-hoc-hanyang.html

Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc nhận Visa du học Hàn Quốc cùng với bố mình
Nguyễn Văn Phúc nhận Visa du học Hàn Quốc cùng với bố mình

Phúc đã băn khoăn rất nhiều trong quá trình lựa chọn trường của mình tại Hàn Quốc. Khác với các bạn du học sinh khác, Phúc lựa chọn du học Hàn Quốc chương trình Tiếng Anh để có thể khám phá được môi trường mới tại quốc gia này. Sang bên đó, bạn hi vọng có thể học thêm ngôn ngữ Hàn Quốc phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

Bạn chọn cho mình trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge thuộc Hiệp hội Giáo dục Woosong-Korea vì đây là trường đại học có nhiều thành tích nổi bật như:

 • Top 5% trường kinh doanh quốc tế tốt nhất thế giới (AACSB Accredited)
 • 10 trường hàng đầu mơ ước của giới trẻ (Đồng-a & Deloitte).
 • SolBridge cung cấp rất nhiều học bổng đầu vào 30 – 100% cho các ứng viên dựa trên điểm GPA và tiếng Anh (IELTS, TOFLE)
 • Trường cung cấp 3 chuyên ngành chính: Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế
 • Với đội ngũ giáo sư và giảng viên và từ nhiều trường đại học danh tiếng nhất thế giới với chương trình giảng dạy và môi trường hoàn chỉnh bằng tiếng Anh.

Phúc có chia sẻ với New Ocean rằng: Nếu được SolBridge chấp nhận, tôi hứa sẽ hoàn thành tốt chương trình của mình để lấy bằng cử nhân. Sau đó, tôi sẽ trở về Việt Nam làm việc. Tôi dự định ứng tuyển vào vị trí nhân viên của bộ phận kinh doanh của Tập đoàn FPT để tích lũy kinh nghiệm, sau đó với nỗ lực và phấn đấu, tôi sẽ vươn lên vị trí quản lý hoặc người quản lý và sau đó xác nhận vị trí của mình ở đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại: https://newocean.edu.vn/truong-kinh-doanh-quoc-te-solbridge-han-quoc.html       `

New Ocean xin một lần nữa chúc mừng bạn Mai Thị Quỳnh và Nguyễn Văn Phúc nhận được Visa du học Hàn Quốc. Chúc các  bạn thành công trong con đường học tập và công việc trong tương lai. New Ocean luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ đi du học.

 

 

 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG