Home » Tin tức du học » Chinh phục các trường thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chinh phục các trường thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ đang nuôi ước mơ được tuyển thẳng vào trường Đại học danh tiếng ở Úc, Mỹ, Canada…. Tập đoàn Giáo dục Navitas là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ. Mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học. Nhờ có mối quan hệ liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada….

Các khóa học của Navitas được xây dựng phong phú và đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều du học sinh. Tại Úc, Navitas có nhiều cơ sở học tập trên khắp các thành phố lớn: Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide, Brisbane… Mỗi năm có hàng ngàn học sinh quốc tế lựa chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas để học tập. Chuẩn bị cho việc tiếp cận các chương trình giáo dục cao hơn.

Du học cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Du học cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Tìm hiểu Tập đoàn giáo dục Navitas

Đây là tổ chức giáo dục hùng mạnh nhất thế giới. Navitas cung cấp các chương trình tiếng Anh, trung học và chuyển tiếp vào đại học danh tiếng ở Úc, Anh, Canada, Mỹ… Tập đoàn giáo dục Navitas đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế. Thông qua chương trình học linh hoạt được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên. Nhằm rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí học tập. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng khóa học và bằng cấp quốc tế.

Có hơn 80.000 sinh viên quốc tế tin tưởng chọn Navitas là điểm đến du học. Là cầu nối để bước vào các trường đại học danh tiếng nhất Thế giới.

Những lợi ích mà Tập đoàn giáo dục Navitas mang lại cho bạn

 • Lộ trình thuận lợi và đa dạng

Với việc sở hữu hệ thống trường đại học đối tác tầm cỡ toàn cầu. Navitas mang đến cho HSSV các khóa học phù hợp với nhu cầu lẫn năng lực học vấn hiện tại. Ngoài các chương trình chuyển tiếp có thời gian đào tạo ngắn với yêu cầu đầu vào linh hoạt. Navitas còn cung cấp chương trình bậc trung học phổ thông chất lượng.

Có đến 99% học sinh bậc trung học phổ thông được nhận vào các trường lớn. Chẳng hạn như ĐH Adelaide, ĐH Nam Úc và các trường top đầu khác.

 • Tự do phát triển bản thân trong các lớp học sĩ số nhỏ của Tập đoàn giáo dục Navitas

Mỗi lớp học tại Navitas được thiết kế quy mô nhỏ. Trung bình chỉ 25 – 35 học viên/lớp. Điều này giúp HS thực sự hòa mình vào lớp học, tích cực đặt câu hỏi, tương tác nhiều hơn với bạn bè, giáo viên. Lớp học sĩ số nhỏ cũng đồng nghĩa với việc các giáo viên sẽ có sự tập trung giảng dạy và quan tâm sát sao đến từng HS. Dễ dàng triển khai các hoạt động làm việc nhóm, thảo luận, tranh luận.

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế

 • Cơ hội học tập trong điều kiện tiên tiến của Tập đoàn giáo dục Navitas

Trung tâm học thuật của Navitas tọa lạc ngay trong khuôn viên trường đại học đối tác. Mang đến cho HSSV sự tiện lợi tối đa không chỉ về địa điểm. Môi trường học tập mà còn quá trình di chuyển và cả sự an toàn. Các em sẽ được hưởng lợi từ tất cả dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất phục vụ học tập. Cũng như có cơ hội để làm quen với môi trường đại học ngay từ sớm.

 • Môi trường học tập đa văn hóa

Lớp học được bố trí xen kẽ giữa học sinh bản địa với học sinh quốc tế. Ở đó, các bạn học sinh được khuyến khích thể hiện bản thân. Được chú trọng phát triển kỹ năng mềm quan trọng. Song song với bồi dưỡng kiến thức học thuật. Học sinh cũng được hướng dẫn cách tìm tài liệu, trích dẫn thông tin, viết bài luận và nhiều hơn thế.

 • Hàng ngàn học bổng có giá trị từ 50% đến 100%

Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị. Học bổng từ 50% đến 100% cho toàn bộ các chương trình học.

Ưu điểm khi học tập tại các trường của Tập đoàn giáo dục Navitas

 • Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1, 2 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Anh Quốc,…
 • Lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.
 • Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ nhập học trong năm để sinh viên có những lựa chọn thời gian thích hợp nhất.
 • Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng SV nhỏ. Điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.
 • Hằng tuần, sinh viên có thêm 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học để giúp các em hiểu bài kỹ hơn.
 • Các môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas đều được tính điểm tín chỉ đại học.
 • Sau khi hoàn tất khóa học tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân theo chuyên ngành mình đã chọn.
Liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu

Liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu

NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN

 • Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng. Được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.
 • Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng SV nhỏ. Điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn thông qua những dịch vụ sinh viên, bao gồm tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, dịch vụ… Tìm việc làm thông qua CLB tìm việc làm và các hoạt động xã hội thông qua CLB Boomerang.
 • Phòng máy tính hiện đại, sử dụng email và internet miễn phí bao gồm mạng internet nội bộ không dây.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

STT TÊN TRƯỜNG QUỐC GIA
1 Đại học Massachusetts Boston Mỹ
2 Đại học Massachusetts Lowell Mỹ
3 Đại học Massachusetts Dartmouth Mỹ
4 Đại học Idaho Mỹ
5 Đại học New Hampshire Mỹ
6 Đại học Western Kentucky Mỹ
7 Đại học Florida Atlantic Mỹ
8 Đại học Simon Frasor Canada
9 Đại học Manitoba Canada
10 Curtin University Australia
11 Edith Cowan University Australia
12 University of Adelaide Australia
13 University of South Australia Australia
14 University of New Castle Australia
15 Eynesbury College Australia
16 Deakin University Australia
17 Griffith College Australia
18 Griffith University Australia
19 Western Sydney University Australia
20 Latrobe University Australia
21 University of Canberra Australia
22 University of Canterbury New Zealand
23 Richard Bland College Mỹ
24 UCIC New Zealand
25 Curtin University Singapore

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top