Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Các nguồn hỗ trợ tài chính cho du học sinh Úc

Bạn có đang lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Úc, đừng lo vì khi học tập tại đất nước này bạn sẽ có cơ hội nhận những nguồn hỗ trợ tài chính từ các đơn vị khác nhau. Dưới đây là các nguồn hỗ trợ tài chính cho du học sinh Úc. Bạn hãy thử tham khảo nhé!

  •  Hỗ trợ từ Chính phủ

Những ưu đãi rất hấp dẫn khi du học Úc
Những ưu đãi rất hấp dẫn khi du học Úc

Du học sinh có thể được Chính phủ hỗ trợ tài chính trong một số trường hợp. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn trường phù hợp vì không phải là tất cả các cơ sở giáo dục ở Úc đều chấp nhận hình thức hỗ trợ này.

  •  Học bổng từ các trường tại Australia

Học bổng từ các trường tại Úc
Học bổng từ các trường tại Úc

Bạn cũng có thể tìm học bổng từ chính các trường cao đẳng, đại học tại Úc. Nhiều trường tại đây có những học bổng hấp dẫn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về trường đã chọn để tìm kiếm những học bổng phù hợp với điều kiện của mình. Thông tin về học bổng có trên website của trường, bạn hãy chủ động tìm hiểu nhé!

  • Khoản vay sinh viên

Các khoản vay sinh viên cũng là người hỗ trợ tài chính du học Úc
Các khoản vay sinh viên cũng là người hỗ trợ tài chính du học Úc

Ngoài học bổng, các khoản vay sinh viên sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính cho du học sinh Úc. Đa số du học sinh có thể dùng khoản vay sinh viên để chi trả học phí. Để sử dụng khoản vay này, bạn cần đảm bảo rằng trường mình theo học có hỗ trợ trong trường hợp này. Chú ý, bạn nên tìm hiểu kỹ về chi phí, lãi suất và thời hạn vay để có thể đảm bảo chi trả trong thời hạn lâu dài.

  •  Kết hợp các hình thức hỗ trợ tài chính

Làm thêm cũng là một nguồn hỗ trợ tài chính khi du học Úc
Làm thêm cũng là một nguồn hỗ trợ tài chính khi du học Úc

Bạn nên kết hợp các nguồn hỗ trợ tài chính du học Úc khác nhau để trang trải chi phí học tập. Ví dụ như sinh viên có thể kết hợp giữa học bổng với khoản vay sinh viên, nếu chưa đủ có thể kết hợp thêm công việc làm thêm. Qua đây, bạn còn có những cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc tạo lợi thế khi xin việc sau này cũng như giảm nhẹ trách nhiệm trả nợ về sau.

Các nguồn hỗ trợ tài chính cho du học sinh Úc mà New Ocean cung cấp ở trên đã khiến bạn yên tâm về vấn đề tài chính khi đi du học Úc chưa? Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG