Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

9 lợi thế khi theo học trường cao đẳng Kings College – UK

Công ty tư vấn du học New Ocean với nhiều năm là đại diện chính thức của Trường Cao Đẳng Kings College chúng tôi vui mừng vì sự công tác bền chặt cũng như việc đảm bảo chất lượng đào tạo của trường đối với các du học sinh được New OCean giới thiệu vào học tại Kings College. Và những lý do nhà trường được đánh giá cao đó là

9 lí do bạn nên chọn du học Kings College
9 lí do bạn nên chọn du học Kings College
  1. Hơn 95% học sinh tốt nghiệp chương trình A-level và 60% học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị đại học được nhận vào top 30 trường đại học nổi tiếng của UK như: Đại học Oxford, Cambridge, University of London, Exeter, Bath, Leicester, Nottingham, Southampton, Birmingham, New Castle…
  2. Trường Kings College có đến 3 khu học xá nằm ở 3 thành phố lớn của UK: Bournemouth, London, Oxford đều được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.
  3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo trong đó 100% giáo viên các bộ  môn đạt chuẩn giảng dạy và 30% đã có bằng tiến sĩ.
  4. Tổ chức lớp học quy mô nhỏ, tập trung vào chất lượng bài giảng cho từng học sinh. Do vậy học sinh có thể hiểu bài rõ hơn và học tập nhanh hơn.
  5. Mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khoa đến được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội và quan trọng nhất là học tập thành công và hiệu quả.
  6. Nhà trường đảm bảo cho học sinh được ở những khu ký túc gần trường và có thể đi bộ đến lớp. Ngoài ra, những học sinh dưới 17 tuổi có thể được ở gia đình người bản xứ tin cậy và nhiệt tình.
  7. Học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống quốc tế khi được làm quen và làm việc với học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong một cộng đồng tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau.
  8. Kings College đào tạo chương trình tiếng Anh, A-level , dự bị đại học và dự bị thạc sĩ với các ngành học đa dạng như Kinh tế, luật, sản xuất phim, môi trường, khoa học, công nghệ, kỹ sư, kiến trúc, hóa thực phẩm, dược,du lịch, khách sạn…
  9. Kings College luôn khuyến khích học sinh học tập bằng các suất học bổng trị giá 20 – 50% học phí.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với New Ocean – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín nhất của Kings College ở Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG