Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane, Mỹ

 • Tên tiếng Anh: Spokane Community College (SCC)
 • Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng cộng đồng Spokane
 • Loại hình: Trường công lập
 • Số lượng campus: 02 (Spokane Community College và Spokane Falls Community College)
 • Website: https://www.scc.spokane.edu
 1. Giới thiệu chung

Cao đẳng cộng đồng Spokane là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane, bang Washington, Mỹ. Trường thu hút 26,000 sinh viên học tập và nghiên cứu mỗi năm. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College. 

Đây là nơi giúp những sinh viên trên toàn thế giới thay đổi cuộc sống của mình và biến những ước mơ trở thành sự thực với một môi trường học tập thân thiện, đảm bảo và một mức chi phí hợp lý. Trường hiện tại là nơi học tập của hơn 10000 sinh viên với hơn 300 sinh viên quốc tế, trong đó có khoảng 12 sinh viên Việt Nam.

Community Colleges of Spokane - Trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Mỹ
Community Colleges of Spokane – Trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Mỹ

2. Vị trí địa lý

Spokane, Washington là một thành phố phát triển mạnh, được xây dựng dọc theo một con sông chảy siết và được bao quanh bởi vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên. Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ, nơi đây có nhiều điều để khám phá. Bạn có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đạp đến thăm địa điểm lịch sử Centennial Trail, đi bộ đường dài qua năm khu bảo tồn thiên nhiên hoặc cắm trại tại một trong 76 hồ nước trong vùng. Bạn cũng có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời; cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc trong các nhà hàng, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật. Tất cả các địa điểm này đều nằm không xa trường.

Bên cạnh đó, trường cũng chỉ cách sân bay quốc tế Spokane (GEG) khoảng 12km – nơi phục vụ 9 hãng hàng không lớn bao gồm American Airlines, Delta và United Airline. Điều này rất thuận tiện cho các bạn học sinh quốc tế khi tới du học Mỹ.

Spokane Falls Community College
Spokane Falls Community College

3. Đặc điểm nổi bật

Trường cao đẳng cộng đồng Spokane cung cấp cho học viên rất nhiều tiện ích để phục vụ quá trình học tập như:

 • Các chuyên ngành học và bằng cấp đa dạng
 • Sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên thú vị
 • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao giúp nâng cao đời sống sinh viên
 • Chương trình ESL cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
 • Có chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors là đối tác với nhiều trường đại học công lập và tư thục danh giá trên toàn nước Mỹ, phù hợp cho các bạn sinh viên muốn học chuyển tiếp lên đại học
 • Cộng đồng học tập tại trường vô cùng lành mạnh và mang tính hỗ trợ cao
 • Lớp học quy mô nhỏ nhằm phát huy tính tương tác giữa sinh viên và giảng viên, đội ngũ giảng viên tận tình và chất lượng

4. Thành tích đào tạo

Spokane Community College được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities)

5. Cơ sở hạ tầng

 • Nhân viên giáo dục quốc tế của trường có nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài cũng như kinh nghiệm làm việc với các sinh viên quốc tế với phương châm “Ước mơ của bạn là mục đích của chúng tôi”
 • Miễn phí dịch vụ đón sinh viên tại sân bay quốc tế Spokane (GEG)
 • Trung tâm dịch vụ truyền thông cùng trung tâm thể thao hiện đại tại cả hai khuôn viên trường
 • Tòa nhà khoa học mới xây tại khuôn viên trường Spokane Falls
 • Các hoạt động giải trí trong chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, câu lạc bộ trong trường, và văn phòng chương trình giáo dục quốc tế
 • Trường có trên 40 câu lạc bộ sinh viên, đội thể thao, và sự kiện giao lưu văn hóa trong trường và trong khu vực
 • Các hoạt động hướng đến đa dạng hóa văn hóa và tôn giáo cho tất cả sinh viên
 • Nơi hội tụ nhiều cơ hội khám phá, tham quan, và tận hưởng sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – trượt tuyết hoặc trượt băng, đi bộ, xe đạp,…
Giờ học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane
Giờ học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane

1. Chương trình American Honors

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. Với chương trình này, các bạn học sinh quốc tế sẽ học song song chương trình THPT và chương trình cử nhân cao đẳng Mỹ để có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình kép này, học sinh sẽ tốt nghiệp với 2 tấm bằng: cử nhân cao đẳng danh dự cùng bằng tốt nghiệp THPT tại bang Washington và có thể ngay lập tức chuyển tiếp đến các trường đại học lớn để hoàn thành khóa cử nhân đại học.

American Honors giúp các bạn sinh viên quốc tế khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào hơn 200 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.  90% những sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers, Gonzaga University, Whitworth University, University of Washington, Brigham Young University, University of California, Berkeley,…

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane
Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane

2. Yêu cầu đầu vào

Đối với học sinh chưa có tiếng Anh, các bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính. Các sinh viên được khuyến khích có chứng chỉ ngoại ngữ (dù kết quả không cao) để trường đánh giá được sự đầu tư trong học tập, rèn luyện của học sinh.

3. Thời gian đăng kí và hạn nộp hồ sơ

Thời gian Các chương trình Hạn nộp hồ sơ Ngày định hướng và bắt đầu
Mùa thu (tháng 9) Cử nhân danh dự Mỹ

Cầu nối cử nhân danh dự Mỹ

Hoàn thành  THPT cử nhân danh dự Mỹ

Đầu tháng 8 Giữa tháng 9
Mùa đông (tháng 1) Cử nhân danh dự Mỹ

Học kép cử nhân danh dự Mỹ

Giữa tháng 11 Đầu tháng 1
Mùa xuân

(Tháng 4)

Giữa tháng 2 Cuối tháng 3
Mùa hè

(tháng 7)

Học kép cử nhân danh dự Mỹ Giữa tháng 5 Cuối tháng 7

HỌC PHÍ

Khoảng $15,000 – $20,000/ Năm

Học phí $8,343
Sách vở đồ dùng học tập $1,026
Ăn ở $9,492
Giao thông $1,572
Sinh hoạt cá nhân $2,352

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với New Ocean.

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG