Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Trần Thái Sơn nhận visa du học Mỹ

Với sự ủng hộ từ phía gia đình, Trần Thái Sơn, đã từng sang Anh Quốc tham gia khóa học A-levels tại Abbey College từ năm 16 tuổi, sau đó tốt nghiệp trường Đại học Aston. Sau khi về nước, con đường học tập của chàng trai Hà Thành này càng rộng mở hơn nữa khi nhận được tấm visa du học Mỹ trong tháng 7 vừa qua. Theo đó, bạn sẽ tới Mỹ, tiếp tục hoàn thành học vị thạc sĩ tại trường Đại học Bắc Michigan (Northern Michigan University).

Lựa chọn cho tấm visa du học Mỹ của chàng trai Hà thành

Bạn Trần Thái Sơn đi du học Mỹ tại Đại học Bắc Michigan (Northern Michigan University)
Bạn Trần Thái Sơn đi du học Mỹ tại Đại học Bắc Michigan (Northern Michigan University)

Trần Thái Sơn (1991) sinh ra, lớn lên tại Hà Nội, là một chàng trai có những hoài bão, ước mơ rất lớn cho tương lai. Chia sẻ về con đường học tập của mình, Sơn cho biết bạn đã học ở Anh Quốc trong vòng 5 năm. Trong khoảng thời gian đó, Sơn không những có cơ hội tiếp nhận nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và rèn luyện được tính độc lập, tự tin cho bản thân. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, Sơn vẫn muốn đi du học Mỹ để có thêm những trải nghiệm mới.

Ngôi trường mà Sơn chuẩn bị theo học là trường Đại học Bắc Michigan (Nothern Michigan University – NMU) – một trường đại học công lập năng động với chương trình đào tạo 4 năm, tổ chức 180 chương trình cấp bằng cho gần 9.400 sinh viên hệ đại học và sau đại học.

NMU là một trong số các trường đại học đầu tiên ở Mỹ, đồng thời là trường đại học duy nhất ở Michigan có chương trình công nghệ cho toàn trường. Bên cạnh đó, NMU còn được đánh giá cao về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Điển hình, với sáng kiến giảng dạy, học tập và truyền thông của NMU, tất cả sinh viên chính quy tham gia học tại trường đều được nhận 1 máy tính nhỏ ThinkPad như một phần chương trình giảng dạy. Những điều này đã trở thành một trong những lý do giúp Sơn có thêm động lực để đi du học Mỹ.

Một trong những mục tiêu khác của Sơn tại đất Mỹ chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu hoàn thành tốt khóa học Thạc sĩ của mình, Sơn sẽ có cơ hội được thực tập/ làm việc tại một công ty/ tổ chức/ doanh nghiệp ở Mỹ – giúp bạn có thêm kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời mở rộng con đường thành công trong tương lai sau này.

 

Chia sẻ cảm nhận của mình khi nhận visa du học Mỹ, Sơn cho biết: “Mình theo học khoá MBA là bởi vì khóa học này sẽ cho các bạn một trải nghiệm – nghĩa là khóa học sẽ giúp các bạn có thêm những mối quan hệ – có thể với những thầy giáo cô giáo dạy các bạn, hay có thể là những người đi dạy vừa đi làm. Nếu ai có ước mơ đi du học Mỹ mà muốn có sự chia sẻ thì hãy liên hệ với mình”. Đây là một anh chàng rất tốt bụng và thân thiện đúng không? Các bạn có nguyện vọng du học Mỹ có thể liên hệ với Sơn để được chia sẻ thêm về những kinh nghiệm về học tập cũng như sinh sống khi đi du học nhé.

Một lần nữa, New Ocean chúc cho bạn hoàn thành tốt khóa học thạc sĩ của mình và hoàn thiện ước mơ của mình 1 cách trọn vẹn nhất.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG