Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Song “Anh” chia sẻ cảm nhận khi du học tại Niagara Canada

“Hi Ann,

I just would like to share with you regarding your students as NGUYEN, Thi Ngoc Anh and DINH, Thi Lan Anh.

We know that they are our first students under CES visa program, and they are safe and enjoining their first day of Niagara College.

I took their pictures and will keep share with you how they are going well in Canada.

Many thanks,”

|Trích thư trường Niagara gửi New Ocean|

Đinh Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Ngọc Anh – 2 sinh viên đầu tiên của New Ocean nhận được visa du học Canada theo chương trình CES đã đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp. Bạn có tò mò hai cô bạn đáng yêu ấy nghĩ gì khi chính thức ghé thăm đất nước trong mơ ấy? Bạn có muốn biết ở nơi đó có những mới mẻ gì đang chờ đợi?

Cùng lắng nghe những chia sẻ về những ngày đầu tiên đặt chân đến đất nước Canada qua chia sẻ của Lan Anh và Ngọc Anh bạn nhé.

Không học cùng lớp, không cùng chung một thành phố, càng không phải bằng tuổi nhưng Ngọc Anh và Lan Anh lại gặp nhau tại giấc mơ mang tên du – học – Canada. Và 2 tấm visa du học Canada theo chương trình CES đã giúp cả 2 trở nên thân thiết, trở thành người bạn đường tin cậy trong chuyến hành trình du học Canada.

Đinh Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Ngọc Anh tại trường NIAGARA.
Đinh Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Ngọc Anh tại trường NIAGARA.

Không giống như bầu không khí ngột ngạt, ồn ào như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, đặt chân đến Canada cảm giác bình yên, trong lành và sạch sẽ ngay lập tức khiến bạn trúng “tiếng sét ái tình” với đất nước xinh đẹp này.

Nhưng thời gian đầu sống và học tập ở đây bạn không khỏi bỡ ngỡ bởi mọi thứ hoàn toàn xa lạ, bạn bè mới, thấy cô giáo mới, và khung cảnh hoàn toàn mới lạ.

Chia sẻ về những khó khăn khi đến đất nước Canada, Đinh Thị Lan Anh cho biết: “Dù đã xác định và chuẩn bị tinh thần khá kỹ lưỡng trước khi sang đây nhưng trong mấy ngày đầu tôi cảm thấy shock nặng. Bởi cuộc sống mới bắt đầu, cái gì cũng mới: khung cảnh, thầy cô, bạn bè, con người, …tất cả hoàn toàn xa lạ và mới mẻ với tôi. Nhưng tôi thực sự cảm thấy có hứng thú khi sống và học tập tại đây bởi tôi sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa mới ở xứ sở lá phong

Đinh Thị Lan Anh
Đinh Thị Lan Anh.

 “Tôi vốn là người khá năng động dễ thích nghi với môi trường mới nhưng vẫn không thể “thoát” khỏi cảnh choáng ngợp khi đặt chân đến đây. Mới đầu việc bất đồng về ngôn ngữ đã làm tôi gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh. Nhưng đây cũng là một cơ hội tốt để tôi trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Và ngày càng tôi càng thấy yêu con người và khung cảnh nơi đây”, Nguyễn Thị Ngọc Anh cho hay.

Nguyễn Thị Ngọc Anh
Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Dù có đôi chút khó khăn trong thời gian đầu nhưng việc lựa chọn Canada là nơi để sinh sống và học tập vẫn là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế bởi du học không đơn thuần chỉ là quá trình học xa nhà mà đó còn là cả một hành trình với những mới mẻ chờ bạn khám phá.

Và 2 sinh viên của Công ty tư vấn du học New Ocean đã chứng minh điều đó, các bạn đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới ở đây. Ngoài việc học trên lớp các bạn còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, và đã tự tin hơn rất nhiều.

Hãy đến xứ sở lá phong để cảm nhận những điều mới mẻ và khám phá những điều thú vị khi du học ở đây nhé!!!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG