Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Thanh Hoa nhận visa du học Mỹ trường Youngstown State “Top 25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ”

  • Họ và Tên: Nguyễn Thanh Hoa
  • Sinh năm :  1999
  • Quê Quán:  Thái Bình
  • Trường     : Youngstown State (www.ysu.edu)
  • Chương trình: Khóa chính quản lý kinh doanh
Cô gái Thái Bình Nguyễn Thanh Hoa nhận visa du học Mỹ trường Youngstown State
Cô gái Thái Bình Nguyễn Thanh Hoa nhận visa du học Mỹ trường Youngstown State

Đại học Youngstown (Youngstown State University) nằm ở Youngstown, Ohio là trường công lập, được thành lập năm 1908 với 14,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, cao học hiện nay. Các trường cao đẳng trực thuộc: Sư phạm Beeghly, dịch vụ con người & y tế Bitonte, nghệ thuật biểu diễn & mỹ thuật, nghệ thuật tự do & khoa học xã hội, khoa học & công nghệ & kỹ thuật & toán học, trường nghiên cứu chuyên sâu, quản trị kinh danh Williamson.

Đại học Công lập Youngstown
Đại học Công lập Youngstown

Lý do chọn Đại học Công lập Youngstown

  • Trường Đại học Công lập Youngstown “Một trong số 25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ” do Asian Correspondent bình chọn, là trường đại học toàn diện của bang với hơn 14.000 sinh viên đang theo học.
  • Trung tâm các Chương trình và Nghiên cứu Quốc tế (CISP) là một phần không thể thiếu của bộ phận Quan hệ Giáo dục của YSU. CISP cung cấp các chương trình học giả và các chương trình cho sinh viên quốc tế, Viện Anh ngữ chuyên sâu, chương trình học ở nước ngoài và chương trình giao lưu.
  • YSU tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường về bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, softball, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh/xuyên quốc gia và bóng chuyền, cũng như các đội câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao khác.
  • Trường Đại Học công Youngstown là thành viên của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) và được Ủy ban Đào tạo Đại học (Commission on Higher Learning) kiểm định toàn diện. Mỗi chương trình được hiệp hội chuyên ngành kiểm định, bao gồm Hiệp hội các Trường Kinh Doanh – Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business-International – AACSB-I) và Ủy ban Kiểm định ngành Kỹ thuật và Công nghệ.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG