Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Hội thảo Du học Quốc tế tại Hải Phòng tháng 10-2017 thành công tốt đẹp

Ngày 22.10 vừa qua, đến hẹn lại lên, hội thảo Du học quốc tế 2017 đã được New Ocean tổ chức thành công tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Hội thảo thu hút sự góp mặt đông đảo quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia. Tại đây, Quý phụ huynh và các em học sinh được cập nhật thông tin mới nhất về du học các quốc gia như Úc, Hàn quốc, Singapore, Hà Lan, Canada,…

Các chương trình du học đang rất hót hiện nay của New Ocean như Chương trình CES Canada, Chương trình Visa thẳng Hàn quốc, Chương trình du học thông minh tại Singapore, Chương trình du học Nghề tại Úc,…. được rất nhiều bạn quan tâm.

Một số hình ảnh ghi lại từ hội thảo:

Đại diện New Ocean chia sẻ về các chương trình du học 
Đại diện New Ocean chia sẻ về các chương trình du học
Một góc tư vấn trực tiếp thông tin du học tại Hội thảo
Một góc tư vấn trực tiếp thông tin du học tại Hội thảo
Trao giải cho các bạn may mắn tại Hội thảo
Trao giải cho các bạn may mắn tại Hội thảo

New Ocean xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên tại Thủy Nguyên đã quan tâm tới tham gia hội thảo. New Ocean xin hứa sẽ tiếp tục cam kết sứ mệnh là cầu nối vững chắc, phấn đấu không ngừng nghỉ để luôn đồng hành trên từng bước đường thành công của các bạn.

Xin chúc Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên dồi dào sức khỏe và có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai thành công.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG