Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học tiếng Anh dễ dàng với trường Anh ngữ Help English Philippines

Với mô hình và chất lượng đào tạo đặc thù, trường Anh ngữ Help English Philippines là địa chỉ giúp nhiều học sinh, sinh viên không còn nỗi sợ với tiếng Anh. Chương trình giảng dạy chất lượng và môi trường học tập đã thu hút rất nhiều sinh sinh viên quốc tế đến với trường.

Giới thiệu về trường Anh ngữ Help English Philippines

Được thành lập từ năm 1996 tại thành phố Baguio xinh đẹp Philippines. Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển trường Anh ngữ Help English Philippines là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với mô hình Sparta.

Trường Anh ngữ Help English Philippines
Trường Anh ngữ Help English Philippines

Trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng. Đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và môi trường học tập hiện đại nhất

Trường Anh ngữ HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm. 65 nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên.

Hiện tại trường có 3 campus tại 2 thành phố lớn ở Philippines là Baguio và Clark. Tổng sức chứa 750 học viên gồm Longlong Campus, Martin Campus và Clark Campus.

Hiện tại, số lượng học viên thường xuyên của trường là khoảng 550 (cả 3 Học xá). Số lượng học viên muốn đăng ký học tại trường luôn vượt khả năng cung cấp phòng ở của trường.

Tại sao bạn nên học Tiếng Anh tại trường Anh ngữ Help English Philippines

 • Được học IELTS trong một chương trình đào tạo toàn diện. Nội dung luyện thi phong phú sát với thực tế. HELP là đại diện tổ chức thi IELTS độc quyền của IDP tại Baguio.
 • Mô hình học tập Sparta và lớp học 1:1 đặc biệt
 • Tiếng Anh chương trình học được dựa theo hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Mỹ.
 • Môi trường học tập đa dạng khi các học viên của HELP đều đến từ các nơi trên thê giới.
 • Đất nước Philippines luôn là điểm đến rất an toàn và an ninh, phù hợp để học tập và du lịch.
 • Thủ tục du học tại Philippines rất nhanh và dễ dàng
 • Chi phí học tiếng Anh tại Philippines rất hợp lý không quá đắt đỏ như các quốc gia khác.

Những con số đáng chú ý:

 • HELP có 22 năm kinh nghiệm quản lý và đào tạo chương trình Tiếng Anh.
 • 100,000 là số học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chương trình giảng dạy của trường.
 • 6000 là số học viên quốc tế theo học mỗi năm.
 • Cho đến nay trường có 1,000,000 học viên đã tốt nghiệp chương trình online.
 • HELP có 3 học xá: Longlong, Martins, Clark nằm tại 2 thành phố lớn Baguio và Clark

Chương trình học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Help English Philippines

Chương trình học dựa trên nhu cầu của các cá nhân về một hệ thống đào tạo Tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Chi phí hợp lý cùng với thời gian đào tạo phù hợp.

Chương trình học sẽ diễn ra từ 4 đến 12 tuần tại Philippines. Môi trường Tiếng Anh phong phú và phổ biến với hơn 70% người dân có thể giao tiếp thành thạo bằng Tiếng Anh.

Với ngữ âm và giọng điệu tốt, trường đem đến một môi trường vô cùng tốt cho học viên giao tiếp Tiếng Anh. Chỉnh sửa phát âm và rèn luyện ngữ điệu trong toàn bộ thời gian.

·         Khoá học Tiếng Anh giao tiếp: ESL (sơ cấp – trung cấp – cao cấp)

Chương trình học được xây dựng nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng của học viên. Học viên sẽ có cơ hội sử dụng Tiếng Anh 100% trong môi trường văn hóa đa quốc gia. Đây là cơ hội để học viên giao lưu văn hóa và rèn luyện sự tự tin, năng lực phản xạ tiếng anh cũng như giọng điệu và ngữ âm trong giao tiếp.

·         Khoá học tiền đề cho khoá luyện thi: Pre-IELTS, Pre TOEIC, Pre TOEFL

Khóa học là một sự chuẩn bị phù hợp với các học viên muốn rèn luyện kĩ năng học thuật. Trước khi bước vào chương trình luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL.

Thông qua sự chuẩn bị về kiến thức, kĩ năng và làm quen với mô tuýp học tập của chương trình Luyện thi. Học viên sẽ có được sự tự tin tốt hơn cùng với một sự thích nghi với chương trình học tập căng thẳng của khóa Luyện thi.

·         Khoá học Luyện thi: IETLS, TOEIC, TOEFL iBT

Chương trình Luyện thi của HELP là một chương trình luyện thi uy tín bậc nhất tại Philippines. Với vai trò là trung tâm khảo thí của IDP qua nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên của HELP có đầy đủ kinh nghiệm và kĩ năng luyện thi không chỉ IELTS, mà cả TOEIC và TOEFL. Với thế mạnh này, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp với một mức điểm hài lòng và vượt ngưỡng mục tiêu ban đầu đặt ra.

·         Khoá học đặc biệt: Business, Online TESOL

Chương trình được dành cho các đối tượng học viên có năng lực giao tiếp khá và tốt. Trong các lớp học, học viên sẽ được học tập các kiến thức về Tiếng Anh trong ngữ cảnh thương mại.

Đồng thời tham gia vào các thảo luận, các bài thuyết trình, các bài phỏng vấn để nâng cao năng lực giao tiếp. Không chỉ vậy, học viên còn được rèn luyện cách viết CV, viết email, viết các văn bản thương mại để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

Với chương trình học đa dạng theo chuẩn SPARTA của trường sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của học viên.

Thông tin về học phí và phí sinh hoạt tại trường bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học New Ocean bạn nhé!

Để được hỗ trợ và tư vấn về thủ tục nhập học Tiếng Anh tại trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ đến Du học New Ocean. Hotline: Hà Nội 096 456 2233 –  Tp.HCM  096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG