Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học Bổng Du Học New Zealand Trị Giá 100% Của Trường PIHMS

Trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương ( PIHMS ) được coi là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch hàng đầu tại New Zealand. Hiện tại trường đang cung cấp các chương trình học bổng rất có giá trị cho sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 02/2015 như sau

Học bổng du học New Zealand trị giá 100% của trường PIHMS
Học bổng du học New Zealand trị giá 100% của trường PIHMS
  1. Học bổng 50% khóa tiếng Anh 6 tháng trị giá NZ$3,850 đô la New Zealand ( tương đương ~65 triệu đồng )
  2. Học bổng 100% cho khóa tiếng Anh 3 tháng dành cho các học sinh đã có chứng chỉ IELTS 5.5. ( Học bổng này cũng tương đương với NZ$3,850 )
  3. Ưu đãi giảm 20% tiền nhà ở ký túc xá kỳ đầu tiên của khóa Cao đẳng và khóa tiếng Anh 6 tháng. Tương đương với NZ$1,302
  4. Ưu đãi giảm 20% cho tiền nhà ở ký túc xá áp dụng cho tất cả các kỳ của chương trình Sau đại học ( Post Graduate Diploma program ), tương đương với NZ$2,294.

Các suất học bổng này có giới hạn nên các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký nhập học tại trường PIHMS để nhận các suất học bổng rất có giá trị này.

Các khóa học tại PIHMS

  • Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn.
  • Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế.
  • Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn.
  • Khóa học sau đại học về Quản trị khách sạn.

Chi phí học tập: khóa cao đẳng và cử nhân $26,98300 NZD/năm bao gồm tất cả các chi phí như học phí, phí ăn ở ký túc xá, bảo hiểm, sách vở… Chi phí khóa thạc sỹ: $28,143 NZD

Cơ sở của trường PIHMS được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao để tạo điều kiện cho sinh viên được học và thực hành trong môi trường làm việc thực tế. Sinh viên khi Học tập tại PIHMS sẽ có 1600 giờ thực tập có trả lương với số tiền kiếm được từ việc thực tập tối thiểu là $10,400 NZD/năm. Hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại PIHMS đều được nhận vào làm trong các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới với thu nhập đáng mơ ước.

New Ocean tự hào là đại diện uy tín hàng đầu của trường PIHMS tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG