Học bổng lên tới 70% học phí – Đại học DeVry, Mỹ

Ngày đăng: 10/10/2015

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEVRY

1. Thông tin tổng quan

Đại học DeVry (bao gồm Keller Graduate School of Management) được thành lập từ năm 1931, là một trường đại học với hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu tại Bắc Mỹ. Đại học DeVry được coi là trường đại học đi đầu về công nghệ ứng dụng hiện đại trong đào tạo tại Mỹ, được thẩm định và công nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín sau:

– The Higher Learning Commission (Ủy ban Giáo dục bậc đại học) thuộc The North Central Association (NCA) (www.ncahlc.org)

– Commission of Accreditation for Health Informatics and Information Management Education (Ủy ban Thẩm định Tin học Sức khỏe và Giáo dục Quản lý Thông tin)

– Technology Accreditation Commission of ABET (Ủy ban Thẩm định Công nghệ ABET)

Trường Đại học DeVry, Mỹ
Trường Đại học DeVry, Mỹ

Những điểm nổi bật của trường – lí do thu hút học sinh đăng ký học tập tại trường Đại học DeVry khi du học Mỹ

– Có trên 80 cơ sở tại Mỹ và 7 cơ sở tập trung, nằm tại những khu vực đông đúc dân cư và trải dài khắp bờ Đông và Tây: San Fransico Bay, Chicago, New York City, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles.

– Giảng viên của trường đều đạt nhiều thành tựu và kinh nghiệm xuất sắc trong công việc tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn cao. Chương trình giảng dạy phù hợp dựa trên nghiên cứu nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các công ty hàng đầu tại Mỹ.

– Sĩ số lớp học khoảng 20 – 25 sinh viên, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận, trao đổi với giảng viên trong quá trình học tập cũng như thuận tiện trong việc làm quen với bạn trong lớp.

– Thủ tục nhập học đơn giản, hỗ trợ bài kiểm tra chứng chỉ GMAT, GRE;

– Chương trình học:

+ Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí ăn ở: Lấy bằng cử nhân tại đại học tư hàng đầu tại Mỹ trong 3 năm và bằng thạc sĩ chỉ sau 18 tháng.

+ Chương trình 2 + 2 hoặc 3 + 1, có nghĩa với 2 hoặc 3 năm học bậc đại học tại Việt Nam, sinh viên có thể học chuyển tiếp thêm 2 hoặc 1 năm tại Đại học DeVry để được cấp bằng đại học 4 năm. Đặc biệt, sinh viên ngoài khối ngành kinh tế/ quản lý có thể chuyển tiếp để học các ngành này.

+ Cung cấp chương trình học online, giúp học sinh có thể nâng cao khả năng học tập một cách thuận tiện nhất.

+ 1 trong 17 trường có chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án được PMI công nhận.

+ Lựa chọn hàng đầu của các giám đốc IT.

+ Khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Tài chính Kế toán (MAFM).

– Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ những tiện nghi, công nghệ giúp học sinh có môi trường học tập thuận lợi, tối ưu nhất.

Phía trong Đại học DeVry - Chicago
Phía trong Đại học DeVry – Chicago

– Cơ hội sau khi tốt nghiệp:

+ Nhiều công ty và tập đoàn nổi tiếng thế giới như Applied Materials, Abbott, Boeing, Bank of America, Hp, HSBC, IBM, Intel, Johnson&Johnson, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens,… đã tin tưởng và chọn trường đại học DeVry là một trong những trường có chương trình đào tạo uy tín, đáng tin cậy cho sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho họ mỗi năm.

+ 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 96 tập đoàn trong danh sách Fortune 100 đã tuyển dụng sinh viên từ DeVry.

2. Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình học của trường được phân ra 3 học kỳ/ năm với thời gian nhập học linh hoạt: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10 với các khóa học tiếng Anh, chương trình đại học và sau đại học

Đại học Sau đại học
Ngành học chính Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Quản lý dự án, Sales & Marketing, Công nghệ kỹ sư máy tính, Hệ thống thông tin máy tính, Công nghệ kỹ sư điện tử, Quản lý truyền thông & Mạng, Quản lý kỹ thuật, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý Tài chính & Kế toán,…. MBA; MBA + CPA/ CFA; Kế toán tài chính; Quản lý dự án; Quản trị nhân sự; Quản lý công; Quản lý công nghệ…
Thời gian học 2 năm 8 tháng 18 tháng hoặc 16 tháng (đối với Sinh viên tốt nghiệp đại học từ trường DeVry)
Học phí ~ $80,000/ toàn khóa ~ $25,000/ toàn khóa
Chi phí ăn ở ~ $1000/ tháng
Điều kiện – Tốt nghiệp THPT

– Tuổi ≥ 17 tuổi (Tính tại ngày nhập học đầu tiên)

– IELTS 5.5/ TOEFL PBT 500/ TOEFL iBT 61 hoặc tương đương

– Tốt nghiệp đại học chính quy hệ 4 năm
– IELTS 5.5/ TOEFL PBT 550/ TOEFL iBT 79 hoặc tương đương.

 *Những học sinh chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường có thể học khóa bổ trợ tiếng Anh trước khi vào khóa chuyên ngành

– Chương trình tiếng Anh:

+ Cơ sở: học tại Fremont Campus (California)

+ Thời gian học: tùy thuộc trình độ đầu vào của sinh viên: 2 – 4 – 6 tháng

+ Học phí: ~ $3,450/ 2 tháng

THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEVRY

Học bổng du học Mỹ từ trường Đại học DeVry
Học bổng du học Mỹ từ trường Đại học DeVry

Lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Đại học DeVry Hoa Kỳ cấp học bổng cho sinh viên quốc tế từ Việt Nam với giá trị từ 8.000USD – 24.000USD. Thông tin chi tiết học bổng như sau:

Chương trình Thạc sĩ Chương trình Cử nhân Chương trình học Online
Giá trị học bổng 8,000$ 24,000$ 70% học phí
Điều kiện IELTS ≥ 6.5

Hoặc TOEFL ≥ 79

GPA ≥ 8.2

Có bài test thay thế cho GMAT.

IELTS ≥ 6.5

Hoặc TOEFL ≥ 61

GPA ≥ 7.8

Không yêu cầu điểm SAT.

Học online ngoài nước Mỹ (có thể học tại Việt Nam)

IETLS 7.0

Số lượng Không giới hạn
Hạn nộp Trước kì nhập học ~ 2 tháng

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).