Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Tây Ban Nha trường University of Zaragoza

1. Giới thiệu chung

University of Zaragoza thành lập từ năm 1542. Là một trong những ngôi trường cổ kính nhất trên thế giới. Với hơn 40.000 sinh viên và 22 khoa trong hệ thống giáo dục. Hơn nữa, trường được xếp hạng trong top các trường Đại học công lập hàng đầu ở Châu Âu.

University of Zaragoza
University of Zaragoza

Trường Đại học Zaragoza tọa lạc tại Zaragoza- thủ đô của khu vực Aragón. Có thể nói Zaragoza là một thành phố hiện đại, với những nét đẹp huyền bí và các di sản mang tính nghệ thuật, nó nằm giữa 2 thành phố lớn, đó là: thành phố Madrid và Barcelona.

Từ Zaragoza có thể đi tàu điện để đến Madrid và Barcelona rất nhanh. Ngày nay, trường đại học Zaragoza là trường nổi tiếng về đào tạo đổi mới công nghệ.

Một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu sẽ giúp sinh viên theo học tại đây yên tâm hơn về chất lượng đào tạo của trường. Ngoài các chương trình đào tạo thì trường còn có các khóa học tiếng  Tây Ban Nha. Cho sinh viên quốc tế trước khi bước vào học chương trình cử nhân hay thạc sỹ.

2. Những nét nổi bật về nền giáo dục tại Đại học Zaragoza

  • Trường có 3 khu học xá chính, đó là: Zaragoza (với 14 trung tâm giáo dục), Huesca (với 5 trung tâm giáo dục) và Turuel ( với 3 trung tâm giáo dục)
  • Trường cung cấp 70 chương trình đào tạo bằng cử nhân, bao gồm: 18 chuyên ngành kĩ thuật, 10 chuyên ngành nhân văn, 16 chuyên ngành khoa học sức khỏe, 20 chuyên ngành luật và khoa học xã hội và 6 chuyên ngành khoa học thử nghiệm.
  • Số lượng giảng viên: 3.752 ( trong đó có 272 giáo sư và 2.347 tiến sĩ)
  • Thư viện: cung cấp cho sinh viên 1.046.108 cuốn sách giúp sinh viên tham khảo trong quá trình học tập tại trường.
  • Các dịch vụ tư vấn cho sinh viên: Nhà ở, phòng trọ, và trường còn trang bị các dụng cụ thể thao cho sinh viên.

3. Học phí:

  • Đại học và Thạc sĩ: Miễn 100% học phí
  • Dự bị tiếng: 4500 Euro / năm

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG