Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Dệt lên tương lai với LSC – Học viện thương mại London

LSC – London School of Commerce được biết đến với cái tên Học viện thương mại London là trường tư thục lớn nhất tại London – trung tâm kinh tế, tài chính lớn, sôi động và nhộn nhịp của Anh Quốc. LSC nằm trong hệ thống Education UK đồng thời được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định Giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục Vương Quốc Anh. Phân hiệu của trường mang tên School of Technology and Management (STM) chuyên sâu đào tạo về các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, kinh tế, quản trị du lịch nhà hàng – khách sạn, công nghệ thông tin & Marketing.

Học viện thương mại London - LSC
Học viện thương mại London – LSC

Học viện nằm cách trung tâm thương mại không xa là một thuận lợi cho việc đi lại, học tập của học sinh sinh viên đang theo học tại đây mà không phải ngôi trường nào cũng có được. Hệ thống nhà ga, tàu điện, các trạm dừng xe bus hiện đại góp phần không nhỏ tạo nên nếp sống thanh lịch thành thị của London. Khu kí túc xá với cơ sở khang trang đầy đủ tiện nghi được bố trí gần trường là hệ thống kép kín an toàn và đảm bảo đời sống tinh thần cũng như vật chất của các bạn sinh viên.

Điều đáng quan tâm ở LSC là cam kết về chất lượng giáo dục chặt chẽ dựa trên lợi ích của sinh viên thông qua chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng của Anh Quốc: Đại học Đông London – University of East London, Đại học học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff nhằm cung cấp các kĩ năng về chuyên ngành giúp các bạn được đảm bảo đầu ra với tấm bằng cử nhân, thạc sĩ của chính các trường đại học hàng đầu và có giá trị trên toàn thế giới. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng không phải quá khó khăn.

Với mức học phí cạnh tranh khoảng 11.000 – 13.000 bảng cho một khóa Cử nhân 2 năm (tùy từng chuyên ngành) và 6.500 bảng/năm các chương trình Thạc sĩ mang lại nhiều lợi ích cho những gia đình không mấy dư giả nhưng con em họ vẫn hằng ấp ủ ước mơ du học Anh. Cơ chế linh đông nhiều kì nhập học trong năm giúp các em chủ động tài chính và đăng kí vào trường sớm nhất để biến khao khát của mình trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, trường luôn có những khuyến khích bằng các chương trình học bổng hấp dẫn giúp các em có thêm động lực tiếp tục tìm hiểu, học tập hơn.

Có thể nói, môi trường LSC không chỉ giúp các các em hòa nhập với cuộc sống ở một trong những thành phố sôi động nhất thế giới mà còn là mảnh đất màu mỡ gieo trồng những nhà kinh tế học, nhà quản trị tài năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG