Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Phạm Thị Thảo nhận visa du học Tây Ban Nha

“Xác định mục tiêu và không ngừng nỗ lực để chinh phục nó” chính là món “tiên dược” giúp Phạm Thị Thảo chinh phục được tấm visa du học ở tuổi 20. Đây cũng chính là tấm vé thông hành trong chuyến hành trình mang tên du học Tây Ban Nha của cô gái nhỏ đáng yêu ấy.

Cùng New Ocean gặp Phạm Thị Thảo – chủ nhân tấm visa du học Tây Ban Nha tháng 5 này nhé.

Phạm Thị Thảo – chủ nhân tấm visa du học Tây Ban Nha tháng 5

Phạm Thị Thảo – chủ nhân tấm visa du học Tây Ban Nha tháng 5

Được đánh giá là môi trường giáo dục tiêu biểu của nền giáo dục Châu Âu, hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là sự kết hợp hài hòa giữa những trường Đại học từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng hiện đại. Không những thế, chất lượng giáo dục luôn đạt thứ hạng cao trong bảng đánh giá chất lượng của Châu Âu, sự đa dạng về màu sắc văn hóa và ngôn ngữ cũng khiến du học Tây Ban Nha trở nên hấp dẫn với du học sinh quốc tế.

Nhìn thấy những ưu điểm vượt trội trong giáo dục Tây Ban Nha cùng tình yêu mãnh liệt với “xứ sở của điệu Flamenco”, Phạm Thị Thảo quyết định lên đường du học ngay khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam.

Kết thúc 2 năm học tại Cao đẳng cộng đồng Hải Phòng, Phạm Thị Thảo “bỏ túi” cho mình những kiến thức cơ bản về ngành quản trị du lịch – lữ hành cùng trình độ IELTS 5.5. Đây cũng chính là nền tảng để Thảo học sâu hơn về quản trị du lịch – lữ hành khi tiếp tục học tập tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Nói về kế hoạch sau khi du học Tây Ban Nha, Thảo cho biết: “Em sẽ theo học chương trình BA in Hotel and Tourism Studies kỳ tháng 4/2016 của trường International School of Hospitality, Tourism and Language (HTL).”

Phạm Thị Thảo tại Trường quốc tế HTL Tây Ban Nha.
Phạm Thị Thảo tại Trường quốc tế HTL Tây Ban Nha.

Trường quốc tế HTL là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên đào tọa về lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn được công nhận bởi Hội đồng thành phố Lloret de Mar. Trường có 2 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố Barcelora và khu vực Costa Brava là nơi đón chào nhiều sinh trong nước và quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Với sự nỗ lực không ngừng và sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành, HTL luôn đem đến sự mới mẻ, sự cập nhật và bắt nhịp với ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn trong các chương trình dạy và học. Mục đích của trường là tạo ra sự pha trộn hoàn hảo của kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để sinh viên có những hành trang, kỹ năng cần thiết trở công dân toàn cầu.

Với những nền tảng và điều kiện vô cùng tốt trên, Tư vấn du học New Ocean hy vọng Phạm Thị Thảo sẽ thành công với con đường em đã chọn. Chúc cho hành trình du học của em mãi là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG