Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Gia Khánh nhận visa du học Mỹ tháng 5-2016

Thông minh và bản lĩnh là những gì tôi cảm nhận được khi nói chuyện với Nguyễn Gia Khánh. Tôi nhớ mãi sự so sánh đầy thú vị mà Gia Khánh dùng để nói về tình yêu của mình với kinh doanh của mình thông qua sở thích chẳng mấy liên quan – nhiếp ảnh: “Qua ống kính của máy ảnh, bạn có thể nhìn thế giới từ một quan điểm duy nhất”. Và tôi nghĩ tấm visa du học Mỹ Khánh đạt được hôm nay chỉ là bước đầu tiên trong hành trình chinh phục hoài bão to lớn của cậu học trò chuyên ngữ ấy.

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen với chủ nhân tấm visa du học Mỹ tháng 5 của New Ocean – Nguyễn Gia Khánh bạn nhé.

Nguyễn Gia Khánh nhận visa du học Mỹ

Nguyễn Gia Khánh nhận visa du học Mỹ cùng mẹ và đại diện New Ocean

Thi đỗ vào một trong các trường trung học quốc gia chọn lọc nhất, hoàn thành chuyên ngành học nước ngoài (FLSS) và chuyên ngành bằng tiếng Anh, là thành viên tích cực trong các chương trình hoạt động ngoại khóa tại FLSS, luôn nằm trong top 10% đầu danh sách của Dean và dẫn đầu nhóm định hướng giúp tân sinh viên thích nghi với FLSS… là những điều giúp bản CV của Nguyễn Gia Khánh trở nên nổi bật giữa rất nhiều hồ sơ xin visa du học Mỹ.

Và khi tiếp xúc với Khánh, người ta càng ấn tượng hơn bởi những nét thú vị, thông thái ẩn sau cặp kinh cận ấy.

Chia sẻ về “cái duyên” của mình với kinh doanh, Gia Khánh thực sự khiến tôi kinh ngạc. Cách dẫn dắt vấn đề, cách kết nối 2 phạm trù tưởng như không liên quan của Gia Khánh lại khiến người ta thấy sự tương quan chặt chẽ. Khánh nói: “Trong khi nhiều người cho rằng kinh doanh là một chủ đề khó khăn thì tôi coi nó như một thử thách thú vị. Để làm kinh doanh việc đó cũng tương tự như trở thành một nhiếp ảnh gia vậy. Bạn phải tìm nhiều cách để kinh doanh, đem lợi nhuận về phía mình giống như việc làm nhiều cách để có một tấm ảnh đẹp. Ví dụ, bạn cần phải hiểu như thế nào màu sắc, ánh sáng và góc chụp để cho ra đời được một hình ảnh đẹp nhất. Tương tự như vậy, bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, khi nhìn vào một bức ảnh, bạn phải chú ý đến chi tiết để hiểu thông điệp đằng sau mà bức ảnh muốn truyền tải. Tương tự như vậy, chú ý đến chi tiết và khả năng nhìn thấy những điều vượt ra ngoài chính là yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định sống còn trong kinh doanh.”

Không chỉ dừng lại trên lý thuyết, Nguyễn Gia Khánh còn chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với một gian hàng quần áo thiết kế. Thời gian kinh doanh thực tế này đã giúp Khánh hiểu rằng, để tiếp tục kinh doanh và thành công bí quyết chính là không ngừng cải thiện sản phẩm của mình bên cạnh những chiến lược hiệu quả.

Chính những kiến thức lý thuyết và thực tế kể trên đã hun đúc dần niềm đam mê kinh doanh trong lòng chàng trai chuyên ngữ ấy. Và du học Mỹ để nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh chính là lựa chọn cuối cùng của Gia Khánh sau khi kết thúc chương trình phổ thông tại trường THPT Chuyên ngữ Hà Nội.

Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Gia Khánh sẽ theo học tại Lubar School of Business của Đại học Wisconsin-Milwaukee. Đây là trường nghiên cứu công lập hàng đầu ở Milwaukee, Wisconsin. Đại học Wisconsin-Milwaukee được thành lập vào năm 1885 với các chương trình đại học và sau đại học đa dạng như: trường Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Kinh doanh, trường Giáo dục, trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, văn học & Khoa học, Điều dưỡng, Trường Phúc lợi xã hội Helen Bader và Trường Nghệ thuật Peck.

Chia sẻ về lý do chọn Đại học Wisconsin-Milwaukee khi du học Mỹ, Nguyễn Gia Khánh cho biết: “Hai năm trước, tôi đã có cơ hội được nói chuyện với một giáo sư tài chính của một trường đại học uy tín của Mỹ về chương trình kinh doanh đại học khác nhau. Sau buổi nói chuyện, tôi nhận ra rằng kinh doanh chính là mục đích cuối cùng tôi cần hướng đến. Sau thời gian tìm kiếm, tôi đã tìm thấy một chương trình mà mình có có được những trải nghiệm thú vị cả trong học tập và cá nhân. Đó chính là Đại học Wisconsin-Milwaukee.”

Đại học Wisconsin-Milwaukee

Khuôn viên Đại học Wisconsin-Milwaukee – nơi Khánh sẽ theo học khi du học Mỹ

Khánh cũng hào hứng: “Sau khi tìm hiểu tôi biết trường Lubar cung cấp một loạt các chương trình đại học xếp hạng đầu giảng dạy với giảng viên là những người có kiến thức thực tiễn cực kỳ phong phú. Do đó, tôi tin rằng kiến thức mình nhận được sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ lý thuyết rập khuôn nhàm chán. Ngoài ra với mạng lưới kết nối kinh doanh của trường cùng vị trí cực kỳ thuận lợi, tôi nhìn thấy cơ hội để tìm hiểu về các công ty địa phương và tiếp cận với các cơ hội thực tập trong tương lai.”

Với những kiến thức, sự tự tin và đam mê rực cháy, Tư vấn du học New Ocean xin chúc Gia Khánh sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Còn bạn, bạn có muốn nhận được visa du học Mỹ như chàng trai chuyên ngữ Gia Khánh không? Hãy liên lạc ngay với New Ocean để được hỗ trợ tối đa bạn nhé.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Canada Express Study (CES) 2016 – Visa du học Canada thật dễ dàng

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG