Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Đỗ Phan Giáp Anh nhận visa du học Mỹ trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS)

Nếu bạn có ý định du học sớm tại nước ngoài thì cũng không hề khó, đơn giản sẽ bớt lựa chọn hơn mà thôi. Các quốc gia châu á thường tuyển sinh từ sau tốt nghiệp thpt, bởi vậy các nước châu âu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn ví dụ như: New Zealand, Anh, Mỹ, Đức…

Bạn nào có dự định du học tại Mỹ tại sao không tham khảo trường Pope John XXIII như lựa chọn của bạn Giáp Anh của chúng ta dưới đây nhỉ?

  • Họ và Tên:  Đỗ Phan Giáp Anh
  • Sinh năm:    2004
  • Quê quán:   Tuyên Quang
  • Trường: Trung học Pope John XXIII, Hoa Kỳ
  • Chương trình: Phổ thông dự bị đại học
Chúc mừng Đỗ Phan Giáp Anh nhận visa du học Mỹ trường Pope John XIII
Chúc mừng Đỗ Phan Giáp Anh nhận visa du học Mỹ trường Pope John XIII

Trường Trung học Pope John XXIII được thành lập từ năm 1966, toạ lạc tại Massachusetts, một trong những tiểu bang đầu tiên và cũng được xem là cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ, rất gần với trường Đại Học Harvard nổi tiếng. Với mức dân số thấp hơn 40,000 người cùng rất nhiều các hoạt động tại đây để các bạn học sinh quốc tế có thể hòa mình với môi trường văn hóa mới như xem phim, mua sắm trên đường phố, hay đơn giản là khám phá Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston.

Trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS)
Trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS)

Trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS) nổi tiếng là môi trường học tập hấp dẫn với tỷ lệ 85% học sinh người Mỹ và 15% du học sinh. PJHS còn được tạp chí Boston vinh danh là một trong những trường tư thục tốt nhất khu vực Boston. Ngôi trường này là nơi tạo dựng bước tiến vững chắc cho học sinh phổ thông đến với các đại học mơ ước.

Pope John XXIII High school đón nhận học sinh từ lớp 9 cho tới lớp 12
Pope John XXIII High school đón nhận học sinh từ lớp 9 cho tới lớp 12

Mục tiêu của trường là đưa ra chương trình giáo dục xuất sắc, xây dựng nền tảng vững chắc cho những học sinh có kế hoạch dự tuyển vào các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, khi theo học tại Pope John XXIII, học sinh cũng sẽ có những cơ hội rất tốt để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Các trường Đại học lớn tại Mỹ như Boston University, New York Institute of Technology, Penn State University… là các trường đối tác và sẽ nhận trực tiếp học sinh tốt nghiệp từ Pope John XXIII High school.

Pope John XXIII High School đón nhận học sinh từ lớp 9 cho tới lớp 12, mục tiêu chung của nhà trường cũng như các bạn học sinh là vào được các ngôi trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy Pope John XXIII High school cung cấp chương trình dự bị Đại học nghiêm ngặt nhưng cũng luôn thích hợp cho học sinh. Chính vì lẽ đó, chương trình đào tạo của trường cũng được giảng dạy trên ba cấp độ đó là dự bị Đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao.

(Pope John XXIII là một trong số ít các trường tại Mỹ cung cấp học bổng lên tới 9,000$/năm)
(Pope John XXIII là một trong số ít các trường tại Mỹ cung cấp học bổng lên tới 9,000$/năm)

Trường THPT nội trú Pope John XXIII là một trong số ít các trường tại Mỹ cung cấp học bổng lên tới 9,000$/năm và kéo dài trong tất cả các năm học. Học phí năm 2016 – 2017 của Trung học Pope John XXIII là 46.980usd/năm và áp dụng chính sách học bổng đặc biệt 10.000 usd chỉ dành cho học sinh Việt Nam và được áp dụng trong suốt các năm theo học tại trường.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG