Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng 2 bạn học sinh pass du học Hàn Quốc từ New Ocean

Chỉ trong vòng 1 ngày, New Ocean vui mừng 2 bạn du học Hàn Quốc thành công. 2 bạn đều gặp một khó khăn là do tình hình dịch bệnh phức tạp nên phải hoãn lại việc thực hiện du học Hàn Quốc. Nhưng đến bây giờ thì New Ocean phải chúc mừng các bạn, vì các bạn đã không từ bỏ ước mơ của mình. Và những gì các bạn nhận được chính là thành quả của việc cố gắng suốt thời gian qua. Một lần nữa, chúc mừng các bạn và gia đình.

Chúc mừng 2 bạn học sinh nhận đậu du học Hàn Quốc từ New Ocean

 • Họ và tên: Bùi Hữu Vỹ
 • Sinh năm: 2000
 • Địa chỉ: Hải Phòng
 • Khóa học tiếng Hàn
 • Họ và tên: Đinh Thị Trang
 • Sinh năm: 2002
 • Địa chỉ: Nam Định
 • Khóa học Bachelor of Restaurant and Entrepreneuship
 • Học bổng 30% học phí
Chúc mừng 2 bạn học sinh nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean
Chúc mừng 2 bạn học sinh du học Hàn Quốc thành công

Để hoàn toàn có thể chinh phục được đỉnh cao tri thức tại đất nước Hàn Quốc, 2 bạn học sinh của New Ocean sẽ hoàn thành khóa học Tiếng Hàn trước sau đó mới lên khóa chính. Thành thạo tiếng Hàn là một bước đi quan trọng giúp bạn hòa nhập với cuộc sống ở xứ sở kim chi đồng thời có nhiều cơ hội hơn trong vấn đề tìm việc

Riêng Bùi Hữu Vĩ – sinh năm 2000 (ảnh trái), đã lỡ nhịp với Hàn từ 3 năm trước. “Thật đúng người kịp lúc trong lúc vẫn còn mông lung vô định”. Được sự tư vấn tận tâm từ New Ocean. Bạn quyết định bắt đầu lại dự định du học Hàn, kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình trong hồ sơ cuối cùng bạn cũng đạt được dự định của mình.

Lựa chọn du học Hàn Quốc trong rất nhiều các quốc gia khác, 2 bạn học sinh của New Ocean đều có những lý do chung như:

 • Thứ nhất, Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Hàn Quốc đang vươn lên tầm thế giới với những công ty xuyên quốc gia có thế mạnh về công nghệ như SAMSUNG, LG, Deawoo,…
 • Thứ hai, chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chính phủ Hàn Quốc đầu tư nhiều vào lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực với các cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo dục phong phú bao gồm nhiều cấp học, ngành nghề.
 • Thứ ba, Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động. Điều này giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội khám phá bản thân cũng như niềm đam mê của mình. Sự năng động sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều kĩ năng quan trọng đối với công việc tương lai.
 • Thứ tư, với số lượng lớn các trường đại học và cao đẳng, cơ hội để xin học bổng du học là không khó. Học bổng sẽ giúp đỡ được một phần học phí cũng như chi phí sinh hoạt.
Chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc luôn được đánh giá cao
Chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc luôn được đánh giá cao

New Ocean là công ty chuyên tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG