Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Xuân Nhâm Dần Mang Visa Về Với Các Bạn Học Sinh

Chỉ còn chưa dầy 1 tuần nữa thôi là Xuân Nhâm Dần 2022 sẽ đến, mùa xuân mang đến những niềm vui, những niềm hạnh phúc mới. Cùng chào đón một mùa xuân mới thật rực rỡ. NewOcean xin chúc mừng các bạn học sinh đã nhận được Visa cận kề Tết Nguyên Đán 2022. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và một năm tràn đầy năng lượng để thực hiện ước mơ của mình.

Xuân Nhâm Dần Mang Visa Về Với Các Bạn Học Sinh

STT

HỌ VÀ TÊN

VISA DU HỌC

1

Nguyễn Thị Khánh Huyền

Thụy Sĩ

2

Trương Quốc Anh

Canada

3

Đỗ Yến Vy

Úc

4

Đào Thị Nguyệt Hà

Canada

5

Vũ Viên Nhi

Canada

6

Nguyễn Lê Minh Tuấn

Thụy Sĩ

Xuân Nhâm Dần Mang Visa Về Với Các Bạn Du Học Sinh
Xuân Nhâm Dần Mang Visa Về Với Các Bạn Du Học Sinh
Visa du học Úc
Visa du học Úc
Visa du học Canada
Visa du học Canada

Học tập ở nước ngoài là một trong những trải nghiệm có lợi nhất cho sinh viên. Du học giúp sinh viên có cơ hội học tập tại một quốc gia nước ngoài và tiếp cận nền văn hóa của một vùng đất mới. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải tìm hiểu du học ngay lập tức:

 • Trải nghiệm một nền văn hóa khác

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc du học đối với nhiều sinh viên quốc tế là cơ hội được hòa mình vào một môi trường hoàn toàn khác. Trải nghiệm phong phú này sẽ cho phép bạn xem và làm những điều bạn không mong đợi, cũng như gặp gỡ những người đã trưởng thành trong một nền văn hóa khác.

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu

Bất kể bạn học ở đâu, mục tiêu của bạn luôn là đạt được chất lượng giáo dục cao nhất có thể. Trở thành sinh viên quốc tế có thể mở rộng các lựa chọn học tập của bạn.

 • Trau dồi ngôn ngữ mới

Một lợi ích to lớn của việc du học là có cơ hội học một ngôn ngữ mới. Học một ngôn ngữ có thể là một thách thức lớn, nhưng còn gì tuyệt hơn khi bạn được sống ở chính đất nước sử dụng ngôn ngữ đó là ngôn ngữ bản địa. Điều này thực sự hữu ích!

 • Cơ hội nghề nghiệp

Du học giúp bạn học ngôn ngữ mới, đánh giá cao các nền văn hóa khác, vượt qua những thử thách khi sống ở một quốc gia khác và hiểu biết nhiều hơn về thế giới. Đây là tất cả những điều mà các doanh nghiệp hiện đại tìm kiếm khi tuyển dụng.

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean:

 • Các bạn học sinh sẽ được tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước đến phù hợp.
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của New Ocean sẽ dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của du học sinh để đưa ra những gợi ý giá trị nhất.
 • Xin thư mời học và thư xác nhận học của nhà trường nhanh chóng.
 • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa với nghiệp vụ cao. Đến với New Ocean, các bạn sẽ được tư vấn một lộ trình phù hợp nhất để nhận visa du học nhanh nhất
 • Đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học nước ngoài.
 • Công ty sẽ thu xếp dịch vụ đón sân bay, chỗ ở cho du học sinh.
 • Miễn phí việc tiếp tục theo sát quá trình học của du học sinh – là cầu nối về thông tin giữa du học sinh, nhà trường bên nước ngoài và phụ huynh tại Việt Nam. Từ đó, phối hợp giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu có.
 • Tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh. Công ty có hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đạt được visa du học các quốc gia của các bạn. Chúc các bạn sẽ càng thành công hơn nữa trong việc học tập cũng như công việc tương lai. Đừng ngần ngại chia sẻ khó khăn của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ. Để tìm hiểu về Du học New Ocean và các thông tin du học khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline ✆ Hà Nội: 096 456 2233 – ✆ Tp.HCM: 096 456 1122 để được hỗ trợ

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG