Xuân mới về cùng ngôi nhà Tân Đại Dương

Ngày đăng: 03/02/2015

Mùa xuân mới đang về trên từng góc phố nơi những chồi non đang đua nhau nảy nở, nơi lòng người đang rộn ràng cho một năm mới với nhiều ước mơ và hoài bão. Cùng hòa chung vào không khí tưng bừng đó, Tổng Công ty Tân Đại Dương – nơi chắp cánh cho những ước mơ Việt Nam bay cao bay xa – xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Tổng công ty Tân Đại Dương kính chúc quý khách năm mới An khang - Thịnh Vượng

Tổng công ty Tân Đại Dương kính chúc quý khách năm mới An khang – Thịnh Vượng

Năm 2014 vừa qua là một dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của Tổng Công ty Tân Đại Dương. Với những thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, thương hiệu và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đang ngày càng có chỗ đứng trong lòng tin yêu của quý khách hàng.

Những “tấm vé tương lai” – visa du học của các bạn du học sinh New Ocean đang ngày một nhiều và làm dày thêm tấm bản đồ du học quốc tế.

Những chuyến du hành lý thú khắp mọi miền trên dải đất chữ S thân yêu và nhiều nơi hấp dẫn khác của thế giới đã cùng Viettime Travel chinh phục thành công.

Viettime Travel - Niềm tin trên mỗi hành trình
Viettime Travel – Niềm tin trên mỗi hành trình

Những kiến thức tiếng Anh bổ ích cùng nhiều hoạt động ngoại khóa sinh hoạt đầy bất ngờ của iGIS đang ngày một thu hút và giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thêm vững tin trên con đường hội nhập với thế giới.

iGIS - Cùng bạn trải nghiệm ngôn ngữ
iGIS – Cùng bạn trải nghiệm ngôn ngữ

Tất cả những thành công Tân Đại Dương có được trên đây không thể thiếu sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi kế hoạch sắp tới với chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao đúng với phương châm và giá trị cốt lõi hoạt động mà Tổng công ty đã đề ra.

Tân Đại Dương sẽ cùng quý khách hàng mở ra tương lai tươi sáng và cùng xây đắp tương lai thêm đẹp tươi!

Một lần nữa Tổng công ty Tân Đại Dương kính chúc quý khách hàng và gia đình năm mới An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!