Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Xin Visa du học Ba Lan khó? – Đã có New Ocean

Nhiều bạn học sinh đặt câu hỏi với chuyên viên tư vấn New Ocean rằng: “Xin Visa du học Ba Lan có khó không?” Xin trả lời với các bạn rằng, không hề khó nếu bạn được hướng dẫn chi tiết và tận tình. Chúc mừng những Visa du học Ba Lan của các bạn học sinh New Ocean. Hiện nay, du học Ba Lan đang thu hút cực kì nhiều các bạn học sinh quốc tế đến với đất nước này. Không chỉ vì chi phí thấp mà môi trường giáo dục cũng được đánh giá là chất lượng.

Danh sách các trường Đại học ở Ba Lan

Những lý do hấp dẫn để lựa chọn du học Ba Lan

Kinh nghiệm xin Visa du học Ba Lan

Du học Ba Lan 2019 – Điều kiện dễ dàng, chi phí cực rẻ

Chúc mừng những Visa du học Ba Lan tiếp theo

Chúc mừng những Visa du học Ba Lan tiếp theo
Chúc mừng những Visa du học Ba Lan tiếp theo
1. Đỗ Cát Hưng

Trường học: Vistula University

2. Nguyễn Giang Cẩm Nhi và Phạm Thị Phương Quyên

Trường học: Vistula University

3. Nguyễn Quang Vinh

Trường học: Vistula University

4. Nguyễn Thị Khánh Huyền

Trường học:  Poznań University of Economics and Business

 Vì sao bạn nên chọn Ba Lan trong vô vàn các nước du học khác?

Rất nhiều các bạn học sinh đã lựa chọn Anh, Mỹ, Canada hay Úc làm điểm đến du học cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang quan tâm đến chi phí du học thì đừng bỏ qua du học Ba Lan với chi phí du học cực kì thấp chỉ từ 70 triệu – 100 triệu đồng/năm. Năm 2017, đã có 70.000 học sinh quốc tế lựa chọn Ba Lan làm điểm đến du học. Bên cạnh chi phí du học thấp thì còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác như:

Nền giáo dục lâu đời

Hệ thống giáo dục đại học và sau đại học Ba Lan đang phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng dạy học của các trường luôn được theo dõi và đánh giá bởi: Ủy ban Kiểm định chất lượng Ba Lan, Đại Hội đồng Khoa học và Giáo dục Đại học và Hội Đồng Hiệu trưởng các trường học ở Ba Lan. Hiện tại có hơn 5000 khóa học ở Ba Lan trải rộng trên mọi lĩnh vực và bậc học. Tất cả đều được sự công nhận trên toàn thế giới.

Chi phí du học cực kì thấp

So với các nước EU khác, học phí ở Ba Lan là rất cạnh tranh và chi phí sinh hoạt chỉ bằng một phần nhỏ những gì một sinh viên nước ngoài sẽ phải chi trả ở các thành phố châu Âu khác. Với khoảng từ 200 – 400 EUR, bạn đã có thể trang trải những chi phí cơ bản về nhà ở và đi lại tại Ba Lan.

Chi phí du học cũng được đánh giá thấp hơn so với các nước trong khối EU. Tùy từng chương trình học, ngành học và bậc học mà học phí có thể thay đổi.

Hỗ trợ học bổng

Du học sinh còn có thể xin các xuất Học bổng tại nhiều trường Đại học cho nhiều ngành học như: Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản lý du lịch & khách sạn, Kế toán…Đặc biệt là những học bổng của chính phủ Ba Lan lên tới 50% học phí.

Quốc gia an toàn và chính sách định cư thuận lợi

Ba Lan là nước có chỉ số an toàn xếp thứ 17 trên thế giới. Nền kinh tế Ba Lan cần một lượng lớn lao động có trình độ (cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ) trong thời gian tới. Thêm vào đó, Ba Lan là quốc gia có chính sách định cư tốt nhất ở châu Âu cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Cầm visa du học Ba Lan và du lịch khắp châu Âu. Trong vòng 2h bay, bạn có thể đến với Paris, Berlin, Vienna hoặc Rome…

Với những lý do trên đây, Ba Lan xứng đáng là nơi dừng chân của các bạn trẻ thích khám phá tri thức và những điều mới lạ. Đây cũng sẽ là nơi chắp cánh ước mơ du học giúp bạn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau này.

Visa du học Ba Lan khó? – Đã có New Ocean

Ba Lan là một trong những quốc xin visa khó nhất trong khối Schengen và trên toàn thế giới. Tỷ lệ đỗ visa du học Ba Lan trung bình hàng năm rất thấp. Chính vì vậy, những chuyên viên tư vấn của New Ocean sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn học sinh để đảm bảo các bạn xin được Visa du học Ba Lan thành công.

Nhiều năm qua, New Ocean đã hướng dẫn và hỗ trợ thành công cho rất nhiều bạn học sinh từ khắp mọi miền Tổ Quốc mong muốn du học Ba Lan. New Ocean tin rằng, với khởi đầu hành trang may mắn, các bạn du học sinh tương lai sẽ có cho mình cuộc sống thật tốt tại xứ người.

Rất nhiều các bạn học sinh đã lựa chọn New Ocean cho ước mơ du học Ba Lan của mình
Rất nhiều các bạn học sinh đã lựa chọn New Ocean cho ước mơ du học Ba Lan của mình

Việc đi du học ở một quốc gia châu Âu là một quyết định lớn không chỉ các bạn học sinh mà còn với cả gia đình. Vì vậy việc tìm hiểu về đất nước, trường học và cuộc sống bên kia rất quan trọng. Song song đó là việc chuẩn bị hồ sơ du học. Đến với New Ocean, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được:

  • Tư vấn toàn diện về đất nước Ba Lan
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học và trường học
  • Miễn phí tư vấn, dịch vụ và dịch thuật
  • Miến phí hướng dẫn phỏng vấn Xin Visa 1:1
  • Hỗ trợ xin học bổng của trường, học bổng của EU
  • Hỗ trợ tìm chỗ ở, đón tại sân bay, làm thủ tục nhập học tại Ba Lan…

Công ty tư vấn du học New Ocean tự hào là một trong những Công ty tư vấn du học Ba Lan tốt nhất. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Hợp tác với các trường Đại học và các tổ chức quốc tế tại Ba Lan. Tới New Ocean, quý phụ huynh và các bạn học sinh không chỉ được tư vấn mà còn được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục du học từ A đến Z nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG