Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Xếp hạng các trường đại học Úc 2010 | Australia Top Universities

Các trường đại học của Úc được công nhận trên toàn cầu để phù hợp và chất lượng cao của các khóa học của họ. Mặc dù nó có một dân số tương đối nhỏ chỉ hơn 21 triệu người. Úc đứng thứ ba trên thế giới nói tiếng Anh sau Hoa Kỳ và Anh Quốc cho tổng số sinh viên quốc tế.

Xếp hạng các trường đại học Úc 2010
Xếp hạng các trường đại học Úc 2010

AUSTRALIA TOP UNIVERSITIES

( Ranking 2010- School Name ) 1- AUSTRALIAN National University 2- The University of SYDNEY 3- The University of MELBOURNE 4- The University of QUEENSLAND 5- The University of NEW SOUTH WALES 6- MONASH University 7- The University of WESTERN AUSTRALIA 8- The University of ADELAIDE 9- MACQUARIE University 10- RMIT University 11- FLINDERS University 12- University of NEWCASTLE 13- University of Technology, SYDNEY 14- University of WOLLONGONG 15- CURTIN University of Technology

 • Trong khi phần lớn các sinh viên quốc tế lựa chọn nước Úc là điểm đến học tập của họ là từ châu Á, tăng số đang đi du lịch từ châu Âu và châu Mỹ với kinh nghiệm của một nghiên cứu downunder.
 • Trong khi sinh viên chủ yếu là thu hút vào học tập tại Úc về chất lượng của các khóa học đại học của nó, drawcards mạnh khác bao gồm khí hậu của nó, kỳ quan môi trường, dân số đa văn hóa và danh tiếng như là một xã hội khoan dung, thân thiện, an toàn và tinh vi. Úc mức sống cũng rất cao, với khóa học nói chung và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Mỹ và Anh, học tập tại Úc được xem là giá trị tốt-tiền-cho.
 • Các khu vực nổi tiếng nhất của sinh viên quốc tế được quản lý, tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin và kỹ thuật và công nghệ liên quan.

* SỨC MẠNH TỪ ĐA DẠNG:

 • Hệ thống giáo dục của Australia cao hơn là đa dạng như địa hình của nó và người dân, với 39 trường đại học cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trên một khối lượng đất gần như kích thước của các lục địa Hoa Kỳ, trừ Alaska.
 • Úc là một liên bang của sáu quốc gia, mỗi chính phủ dân cử của riêng mình với nhiều trách nhiệm cho các vấn đề địa phương. Các tiểu bang lớn nhất là Tây Úc mà là bốn lần kích thước của Texas và hơn mười lần kích thước của Vương quốc Anh. Nam Úc, Queensland, New South Wales, Victoria và đảo đẹp như tranh của Tasmania tạo nên các tiểu bang còn lại. Ngoài ra còn có hai vùng lãnh thổ tự quản “Lãnh thổ phía Bắc và Lãnh thổ Thủ đô Úc trong đó vốn của quốc gia, Canberra, ngồi. Mỗi thành phố vốn nhà nước hoặc vùng lãnh thổ có ít nhất một trường đại học, với những người khác nằm ở trung tâm khu vực phục vụ cho giáo dục và nghiên cứu nhu cầu cụ thể của các khu vực này.
 • Với trường đại học Úc trong khoảng từ 3.000 đến 50.000 sinh viên và mỗi với thế mạnh riêng của mình, điều quan trọng là sinh viên tương lai suy nghĩ cẩn thận về những khóa học đại học, và phương thức nghiên cứu tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của họ. Họ cũng cần phải nghiên cứu các thành phố họ sẽ được sống trong, bởi vì sống trong các đô thị lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane hoặc Perth rất khác với cuộc sống trong một trung tâm khu vực.

Trong khi Úc có 39 trường đại học, chỉ cần tám trong số này khoảng 60% tiến sĩ được trao ở Australia mỗi năm. Những tám trường đại học là:

 1. Đại học Adelaide (Adelaide)
 2. Các trường Đại học Quốc gia Úc (Canberra)
 3. Đại học Melbourne (Melbourne)
 4. Đại học Monash (Melbourne)
 5. Đại học New South Wales (Sydney)
 6. Đại học Queensland (Brisbane)
 7. Đại học Sydney (Sydney)
 8. Đại học Tây Úc (Perth)

Cùng với nhau, các trường đại học được gọi là Nhóm Tám và được công nhận quốc tế như trường đại học uy tín nhất của Úc.

Source: QS Quacquarelli Symonds (www.topuniversities.com)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG