Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Xếp hạng các trường đại học Thụy Sỹ 2010 | Sweet Land Top Universities

Có lý do tốt hơn để nghiên cứu ở Thụy Sĩ hơn là có thể sống bằng chocolate Thụy Sĩ trong một năm? Nằm ở trung tâm của châu Âu, Thụy Sĩ là một đất nước nhỏ nổi tiếng về phong cảnh đẹp, đa dạng của nền văn hóa và có thể trượt tuyết ngay từ trước cửa nhà của bạn. Bây giờ đất nước này của sô cô la, pho mát và các hoạt động ngoài trời là làm cho nhãn hiệu của mình trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu cao hơn.

Xếp hạng các trường đại học Thụy Sỹ
Xếp hạng các trường đại học Thụy Sỹ

Nước này có bốn ngôn ngữ chính thức – tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và Romansh. Tuy nhiên, tiếng Anh được nói rộng rãi và ngày càng được sử dụng như là ngôn ngữ chính của doanh nghiệp và nghiên cứu, người nói tiếng Anh để tìm thấy nó dễ dàng để giải quyết tại Thụy Sĩ. Dân số nước này rất đa dạng với hơn 20 người nước ngoài%, các trường đại học của Thụy Sĩ cũng có một môi trường quốc tế với 23% sinh viên và khoảng 50% các nhà nghiên cứu và các giáo sư từ nước ngoài.

Danh sách bảng xếp hạng các trường đại học Thụy Sỹ 2010

Ranking 2010

School Name

1

ETH Zurich (Swiss Federal Institute of Technology)

2

Ecole Polytechnique Fédérale de LAUSANNE

3

University of GENEVA

4

University of Zurich

5

University of BASEL

6

University of LAUSANNE

7

University of BERN

8

University of ST GALLEN (HSG)

TỔNG QUAN GIÁO DỤC

  • ETH Thụy Sĩ Zurich và EPFL, hai viện liên bang của công nghệ, nằm trong số các nhà lãnh đạo thế giới về khoa học và giáo dục kỹ thuật và nghiên cứu. Mười bang (nhà nước) các trường đại học cung cấp các khóa học toàn diện trong các lĩnh vực đa dạng của nghiên cứu, và tiến hành nghiên cứu tiên tiến. chương trình xuất sắc cũng được cung cấp bởi các trường đại học của Thụy Sĩ trong tám khoa học ứng dụng và 15 trường đại học của giáo dục giáo viên. Hơn nữa, Thụy Sĩ là nơi có nhiều viện nghiên cứu đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế, hành chính công, tài chính và quản lý khách sạn.
  • Có hai chuyên mục của giáo dục đại học ở Thụy Sĩ: trường đại học khoa học ứng dụng, trong đó cung cấp đào tạo chuyên nghiệp và cao hơn các trường kỹ thuật, trong đó cung cấp cho sinh viên trình độ chuyên môn hoặc nghề. Hai trường đại học của Thụy Sỹ xuất hiện trong top 50 của 2010 QS World University Rankings, một trong những khác xuất hiện trong top 100. Tổng cộng có tám trường đại học tính năng trong tổng QS Top 500. Một mức độ đầu tiên đòi hỏi ba năm học tại Thụy Sĩ, và một thạc sĩ, một thêm hai. Nhiều trường đại học của Thụy Sĩ cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh, nhưng sinh viên cần một mức độ hiểu ngôn ngữ bằng tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc Ý. Học sinh phải bao gồm một nhà nước công nhận sự trưởng thành của Thụy Sỹ chứng nhận hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương, như là một phần của ứng dụng của họ.
  • Trong khi hầu hết các chương trình cử nhân vẫn còn được giảng dạy bằng tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Ý, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính cho độ thạc sĩ và chương trình tiến sĩ. Một loạt các chương trình hoàn toàn hoặc một phần dạy bằng tiếng Anh trong một thiết lập quốc tế, cung cấp cơ hội hấp dẫn cho sinh viên quốc tế để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học của họ ở Thụy Sĩ. Có một cung cấp rộng rãi của tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ các chương trình, thường được tổ chức trong các nhóm nhỏ làm việc. Ở nhiều trường đại học của Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế bao gồm 50% của tổng số ứng viên tiến sĩ, những người được coi là một phần của lực lượng lao động và cũng được trả tiền.

ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM

+ Học phí, lệ phí thấp (các trường đại học chủ yếu nhà nước tài trợ)

+ Học bổng có sẵn

+ Có thể làm việc 15 giờ một tuần trong khi đang học – Các quy định nhập cảnh khó khăn – Ngôn ngữ yêu cầu hiểu

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG