Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Xếp hạng các trường đại học Tây Ban Nha 2010 | Spain Top Universities

Từ paella đến sangria, Fiestas tuyệt vời để siestas, Tây Ban Nha đang trở thành công nhận là một điểm đến hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế để nghiên cứu ở nước ngoài.

Xếp hạng các trường đại học Tây Ban Nha

Xếp hạng các trường đại học Tây Ban Nha

Ranking 2010

School Name

1

University of BARCELONA

2

Universitat Autònoma de BARCELONA

3

Universidad Autónoma de MADRID

4

University Complutense MADRID

5

Universitat POMPEU FABRA

6

University of NAVARRA

7

Universitat de VALENCIA

8

University of GRANADA

9

University of SALAMANCA

10

Universidade de SANTIAGO DE COMPOSTELA

11

Universidad de SEVILLA

12

Universidad de ZARAGOZA

13

Universidad Politecnica de VALENCIA

14

University of MURCIA

 * TỔNG QUAN ĐẤT NƯỚC

 • Dũng cảm trong hoạt động của các con bò ở Pamplona, ném cà chua trong lễ hội cà chua Tomatina gần Valencia, đi lang thang ở vùng núi mát mẻ của miền Bắc hoặc laze trên các bãi biển nổi tiếng thế giới trong những ngày lễ, Địa Trung Hải vào paella, ăn cơm trưa trên tapas và uống một lân một số sangria ; Tây Ban Nha thực sự là một nơi sống động rất lớn, đa dạng và sức sống.
 • Đối với những người tìm kiếm để mở rộng tầm nhìn của họ với các nghiên cứu quốc tế, Tây Ban Nha có rất nhiều cung cấp. Không chỉ là nó tương đối rẻ tiền, nhưng công việc của các trường đại học, và một chính phủ chủ yếu là hỗ trợ, đã biến đất nước từ một tù túng giáo dục, theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một điểm đến học tập rất phổ biến cho các sinh viên quốc tế. Không chỉ có vậy, nhưng các cơ hội cho người không nói tiếng Tây Ban Nha để tìm hiểu một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới nên được coi là rất cao, đặc biệt là cho những người quan tâm trong cuộc sống hoặc làm việc tại Nam hoặc Trung Mỹ, Hoa Kỳ và các phần khác của thế giới như: Philippines.
 • Tây Ban Nha là một quốc gia rất đáng để sống tơi tội phạm tương đối thấp, và người dân thân thiện và chào đón, đặc biệt là cho những người làm cho các nỗ lực để tìm hiểu một số ngôn ngữ. Người Tây Ban Nha cũng thích bên – có vẻ như là bất kỳ lý do gì cho một lễ hội được thực hiện với cả hai tay và nhiều người đang ngập tràn trong truyền thuyết địa phương và văn hóa dân gian trong đó người dân địa phương là rất đầy đủ thông tin.
 • Có rất nhiều điều để xem và làm ở Tây Ban Nha – cả trong và xung quanh các thành phố lớn. Nếu bạn chọn đi du học ở Tây Ban Nha, nhận ra vào nông thôn. Mua hoặc thuê một chiếc xe nếu bạn có thể (có Giấy phép lái xe quốc tế một với bạn và luôn luôn đọc kỹ các quy tắc đường). Người Tây Ban Nha sẽ nói cho các lứa tuổi về những điều họ nghĩ bạn sẽ thấy rằng nhiều khách du lịch không bận tâm với. Bạn sẽ tìm thấy thời gian rảnh rỗi làm đầy lên khá nhanh chóng, nhưng bạn sẽ được thưởng thêm một kinh nghiệm tuyệt vời.

TỔNG QUAN GIÁO DỤC

 • Tây Ban Nha đang trở thành một quốc gia luôn luôn được công nhận để cung cấp giáo dục chất lượng cao hơn. Mười trường đại học xuất hiện trong năm 2010 QS World University Rankings, bao gồm trường Đại học Barcelona mà đứng trong Top 200 tại số 148 chỗ. các trường đại học Tây Ban Nha thường có hai giai đoạn bốn tháng (Tháng Mười-Tháng Hai và Tháng Hai-Tháng Sáu), mặc dù các khóa học sau đại học thường tuân theo một lịch khác nhau.
 • Thường có hai thay đổi: sự chuyển dịch buổi sáng (với những bài học bắt đầu sớm nhất là 8:00 và kết thúc vào khoảng 2:00) và buổi chiều / buổi tối (từ khoảng 4:00-9:00), nhưng nó cũng có thể có cả hai buổi sáng và buổi chiều / buổi tối bài học. Lối sống ngủ trưa Tây Ban Nha vẫn còn rõ ràng, đặc biệt ở phía nam và, trong khi hầu hết các trường đại học cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của sự thay đổi, một số không có cơ sở này. Cần lưu ý hệ thống đại học Tây Ban Nha chủ yếu gồm các bài giảng – nhiều hơn là ở các nước phương Tây khác – nên cố gắng tránh lập kế hoạch bài giảng trong phần nóng nhất trong ngày.
 • Hình thức thi hệ thống đánh giá phổ biến nhất và một số giáo viên sử dụng mô-đun thi (ex’menes parciales), nơi học sinh dự thi vào một phần cụ thể của chủ thể trong câu hỏi. Một khi bạn đã thông qua một bài kiểm tra mô đun, bạn không bao giờ phải học chủ đề đó một lần nữa, và nếu bạn thất bại trong kỳ thi mô-đun, bạn có thể làm lại nó với các tháng sáu chính thức hoặc kỳ thi tháng Chín. Mặc dù các xét nghiệm bằng văn bản được thường xuyên hơn, một số giáo viên kiểm tra học sinh của mình bằng miệng. Liên tục đánh giá dựa trên các môn học và hướng dẫn là không phổ biến ở Tây Ban Nha.
 • Để giúp sinh viên quốc tế tích hợp, một số trường đại học cung cấp dịch vụ cho sinh viên nước ngoài. Kiểm tra ra cách tổ chức và hữu ích của một văn phòng quan hệ quốc tế là trước khi chấp nhận một vị trí trên một khóa học có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất mà một sinh viên quốc tế có thể làm. Hãy chắc chắn rằng chúng là hữu ích và tiếp tục yêu cầu các câu hỏi. Đó là công việc của họ.

ƯU ĐIỂM VÀ KHUYẾT ĐIỂM

 • Tương đối rẻ tiền để sống và học tập
 • Cơ hội để học một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới như tiếng Anh không phải sử dụng rộng rãi
 • Thú vị và văn hóa đa dạng, khí hậu và địa lý
 • Tốt vận tải liên kết với châu Âu và phần còn lại của thế giới
 • Tiếng Anh không được nói rộng rãi

Source: QS Quacquarelli Symonds ( www.topuniversities.com )

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG