Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Xếp hạng các trường đại học Singapore 2010 | Singapore Top Universities

Singapore cung cấp một kinh nghiệm quốc tế của màu sắc, văn hóa và giáo dục. Nó không có gì lạ, điều này, nhỏ, nhưng rất đông dân đảo quốc gia là beoming như một nghiên cứu phổ biến ở nước ngoài điểm đến.

Xếp hạng các trường đại học Singapore

Xếp hạng các trường đại học Singapore

Ranking 2010

School Name

1

National University of Singapore (NUS)

2

Nanyang Technological University (NTU)

TÔNG QUAN ĐẤT NƯỚC

 • Singapore đứng ra cho sự pha trộn tuyệt vời của nó và ảnh hưởng của truyền thống Trung Hoa, Malay và Ấn Độ. Đó là, kết hợp với công nghệ up-to-the-phút, và sạch sẽ tuyệt vời, cung cấp cho thành phố nhân vật của mình. Nó cũng là một trung tâm lớn đối với du khách, và như là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ có thể hưởng lợi từ thỏa thuận du lịch tuyệt vời để gần đó Malaysia, Indonesia và thậm chí cả Australia.
 • Tôn giáo và các công trình tượng đài điền các đường phố ở khu phố Tàu và Kampong Glam, trong khi đó bạn sẽ được tha hồ lựa chọn để lựa chọn giữa các lễ hội và các sự kiện liên tục diễn ra trong suốt cả năm. Các món ăn quốc tế của Singapore thực sự là một cái gì đó để nhìn và khám phá, với nhiều món ăn bạn chắc chắn có bao giờ thử, hoặc có thể sẽ không bao giờ muốn thử một lần nữa!
 • Nếu bạn muốn có một số thời gian nghỉ ngơi từ cây xanh, thành phố và khu rừng nhiệt đới đang chờ đón bạn không quá xa. Ngoài ra, bạn có thể chọn để thư giãn ở một trong những spa của quốc gia nhiều và sang trọng.

TÔNG QUAN GIÁO DỤC

 • Đại học Quốc gia Singapore, Nanyang Technological University và Đại học Quản lý Singapore – hai trong số đó xuất hiện trong năm 2010 QS World University Rankings Top 100 trường Đại học. Singapore cũng có năm trường cao đẳng, cung cấp văn bằng hai và ba năm, tại nhiều khu vực khác nhau chịu. Du học Singapore
 • Ngoài ra, Singapore chơi chủ cho cả hai một trường giáo dục ngày càng đa dạng tư nhân và một số lượng ngày càng tăng của các trường nước ngoài. Một số các tổ chức tư nhân cung cấp trình độ với giáo trình quốc tế hoàn toàn, chẳng hạn như đối với các Chartered Institute of Marketing và Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered. Hơn nữa, những người khác cung cấp các chương trình quốc tế học từ trường đại học ở các nước như Australia,
 • Tất cả học sinh quốc gia và quốc tế được tự do áp dụng đối với Bộ Giáo dục Singapore cho một Grant Học phí một khi họ đã được nhận vào chương trình của họ về sự lựa chọn. Chương trình này cho phép cấp từ SIN SIN $ 14.000 và $ 16.000 cho hầu hết các chương trình để được thanh toán đối với học phí, do đó việc giảm số lượng đáng kể. Đối với các chương trình như y học và âm nhạc, các cấp có thể được càng nhiều càng SIN $ 65.500 một năm. Tuy nhiên, các sinh viên quốc tế được yêu cầu ký vào trái phiếu để có được một khoản trợ cấp học phí, vi họ làm việc tại Singapore trong ba năm sau khi hoàn thành chương trình đại học hoặc Bách khoa.

ƯU ĐIỂM VÀ KHUYẾT ĐIỂM

 • Có danh tiếng quốc tế
 • Giá hợp lý học phí
 • Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp
 • Liên kết với châu Á
 • Thiếu tầm nhìn toàn cầu cho trình độ dân Singapore
 • Mảng rộng lớn của các trường cao đẳng tư nhân với danh tiếng không rõ ràng
 • Hạn chế số lượng học sinh từ khắp nơi trên thế giới

Source: QS Quacquarelli Symonds ( www.topuniversities.com )

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG