Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Xếp hạng các trường đại học Anh Quốc 2010 | England Top Universities

Học tập tại Vương Quốc Anh là một kinh nghiệm độc đáo và thú vị. Vương Quốc Anh đắm chìm trong lịch sử và thời gian ở thủ đô sẽ cho ta thấy được điều này trong tất cả sự vinh quang của nó.

Xếp hạng các trường đại học Anh Quốc

Xếp hạng các trường đại học Anh Quốc 2010

( Ranking 2010 – School Name )

1- University of CAMBRIDGE

2- UCL ( University College London )

3- University of OXFORD

4- IMPERIAL College London

5- Kings College London ( University of London )

6- University of EDINBURGH

7- University of BRISTOL

8- The University of MANCHESTER

9- The University of WARWICK

10- University of BIRMINGHAM

11- The University of SHEFFIELD

12- The University of NOTTINGHAM

13- University of GLASGOW

14- London School of Economics and Political Science (LSE)

15- University of SOUTHAMPTON

I. Tổng quan về đất nước:

 • Dù là ngày hay đêm, London đều có một điều gì đó để giới thiệu với mọi người, và là một nam châm cho các sinh viên quốc tế.
 • Cũng như sự hối hả và nhộn nhịp của London, Học sinh ở Anh có địa điểm đẹp và yên bình. Khu hồ và Cornwall sẽ rất cần thiết ở những ngày nghỉ cuối tuần. Những học sinh thị xã khác, cụ thể là Oxford và Cambridge, cũng được hấp thụ trong lịch sử, và các kiến trúc và vẻ đẹp sẽ astound bạn.
 • Cuộc sống tại Anh, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi tình yêu của thể thao. Đa số các quán rượu lên và xuống nước gần như luôn luôn sẽ được hiển thị một sự kiện hay cách khác – đặc biệt là một trò chơi yêu thích của quốc gia – bóng đá. Đang cố gắng để có được một số vé có nhu cầu cao và ngâm lên bầu không khí tại một trò chơi sống sẽ là một kinh nghiệm mà bạn sẽ không quên.
 • Học sinh ở Anh sẽ được hưởng lợi từ giảm giá cho một loạt các sản phẩm và dịch vụ, với một thẻ giảm giá từ NUS, Tiếng nói Sinh viên Quốc gia. Từ nhà hát đến các cửa hàng, viện bảo tàng để ngày lễ, bạn sẽ được hưởng lợi về tài chính khi học tập ở nước ngoài tại Anh.

II. Tổng quan về giáo dục:

 • Các trường đại học Vương quốc Anh được coi là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Năm 2010 QS World University Rankings Top 200 bao gồm 30 trường của Anh, 8 trong số đó xuất hiện trong Top 50. Tên nổi tiếng thế giới như Cambridge – được xếp hạng số một trên thế giới – Imperial College và Oxford, đồng nghĩa quốc tế với giáo dục và học tập, nhấn mạnh chất lượng của hệ thống giáo dục đại học Anh.
 • Có hơn 130 tổ chức tại Vương quốc Anh có khả năng cấp bằng đại học cho học sinh, ngoài ra cần có 500 trường cao đẳng thêm rằng có thể cung cấp chương trình giáo dục của các loại khác nhau. Một phạm vi rộng lớn của các khóa học, từ kế toán đến động vật học có thể được thực hiện, trong một loạt các địa điểm và môi trường xung quanh.
 • Ở cấp độ đại học, học bổng là rất khó khăn để có được ở Anh. Không có phương án quản lý bởi chính phủ Anh tổ chức và chỉ có một phần tài trợ được cung cấp bởi các trường đại học của cá nhân và cao đẳng. Tất cả các ứng dụng học cho các trường đại học Anh quốc phải được thực hiện thông qua UCAS – Dịch vụ Tuyển sinh của các trường Đại học và Cao đẳng.

Ưu điểm và khuyết điểm

Đẳng cấp thế giới nổi tiếng về chất lượng Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh Sự thân thiện của các tổ chức với sinh viên quốc tế. Lịch sử phong phú và sự liên kết với Châu Âu. Chi phí học phí và chi phí sinh hoạt cao Tăng nghi ngờ về danh tiếng của một số tổ chức. Tăng số lượng sinh viên quốc tế ở các chương trình.

III. Sinh viên quốc tế lưu trú:

 • Hơn một nửa của tất cả các sinh viên quốc tế đi du lịch tới Anh thuê nhà ở trong trường đại học. Thông thường bạn sẽ sống gần với nơi bạn học, điều đó cho phép bạn gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác, và trường đại học có hệ thống an ninh bảo vệ tài sản.
 • Học sinh sẽ tìm trường tiêu biểu để cư trú tại Vương quốc Anh – từ năm đến mười phần hành lang phòng – hoặc ensuite hoặc với một phòng tắm được chia sẻ. Một nhà bếp và khu vực sinh sống chung, và thường được ở một giới tính. Họ được an toàn, và được bảo đảm bởi đội ngũ nhân viên, an ninh. các sự kiện xã hội cũng được tổ chức bởi nhóm dẫn đầu của trường.
 • Việc sống trong nhà ở trường đại học cho năm đầu tiên hoặc hai là một điều phổ biến ở nước Anh, nhưng nó có thể khó khăn để bảo đảm một nơi sau này. Hầu hết sinh viên có xu hướng chuyển sang khu vực tư nhân, bên ngoài London, nơi mà nhà ở có thể được thuê với giá rất phải chăng.

IV. Thời tiết / khí hậu:

 • Nước Anh có khí hậu ôn đới. Mùa hè có xu hướng nóng, có mưa nhỏ và nhiệt độ tăng lên khoảng 30 độ Celsius. Mùa đông thì khá lạnh, ảm đạm và ẩm ướt. Một kỳ nghỉ giữa mùa đông tại Địa Trung Hải thường cần thiết trong những tháng này. Mùa xuân mang đến một cảm giác tươi để chào đón không khí, trong khi vào mùa thu, lá vàng làm cho các cảnh quan và công viên đẹp như một bức tranh.

V. Giao thông:

 • Anh có một mạng lưới giao thông rất tốt. Máy bay, xe lửa, xe buýt và các huấn luyện viên kết nối tất cả các thành phố và chạy đều đặn. Đi du lịch bằng xe hơi cũng dễ dàng, với những con đường tốt, kết nối và có biển chỉ dẫn ở hầu hết các nơi.
 • Giao thông công cộng cũng rất tốt. Các ngầm ở London – được xây dựng trước chiến tranh – là một mạng lưới kết nối các vùng ngoại ô London, và chạy hàng ngày. Ngoài ra còn có một mạng lưới xe buýt lớn. Các thị trấn về phía bắc, có xu hướng có nhiều xe điện kinh tế và thân thiện môi trường để giúp bạn đi lại xung quanh.

VI. Giá cả:

Loại Price(£)
Áo lưu niệm £10.00
ổ bánh mỳ £.80
Khoai tây £2.50
2 lon sữa £.86
Lít xăng £0.90
Cà phê Starbucks £2.50
Bia £3.40
Cá và khoai chiên £6.00
Đĩa CD £10.00
Phòng ở kí túc xá £20.00
Thuê xe đạp leo núi mỗi tuần £60.00

VII. Thông tin hữu ích:

 • Mã điện thoại: 44
 • Tiền tệ: sterling pound ( bảng Anh )
 • Múi giờ: GMT / UTC 0 ( Greenwich Mean Time ( British Summer Time during daylight savings )
 • Source: QS Quacquarelli Symonds (www.topuniversities.com)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG