Vũ Văn Hữu nhận visa du học Singapore trường đại học Curtin

Ngày đăng: 23/06/2016

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Nam Định, nơi có bề dày lịch sử văn hóa và truyền thống hiếu học lâu đời, Vũ Văn Hữu đã nhen nhóm ước mơ đi du học để được bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai. Sau thời gian quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hữu đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây không chỉ là tấm vé thông hành giúp Hữu đến với con đường du học mà còn giúp bạn sớm thực hiện được những dự định của bản thân.

Vũ Văn Hữu nhận visa du học Singapore
Vũ Văn Hữu nhận visa du học Singapore

Mặc dù còn đang học trung học phổ thông nhưng Hữu luôn muốn được học tập thật tốt để noi theo tấm gương của người anh trai hiện đang làm chủ của một doanh nghiệp tại Nam Định.

Ước mơ du học càng được nung nấu khi Hữu tâm sự với người chị gái hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Adelaide của nước Úc. Qua những lời chia sẻ của chị gái, Hữu biết được Úc là một đất nước có môi trường học tốt, trang thiết bị hiện đại và mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên quốc tế.

Để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình, Hữu đã dành thời gian ôn luyện tiếng anh và đạt được kết quả IELTS 4.5.

Thời gian tới, Hữu sẽ theo học khóa tiếng Anh tại Singapore. Tiếp đó, Hữu sẽ học cao đẳng thương mại và cử nhân thương mại chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại trường Curtin Singapore. Sau khi học xong tại Singapore, Hữu sẽ học chuyển tiếp sang đại học Curtin tại Úc.

 Nói về lý do du học của mình, Hữu nói: “Mình được biết bất cứ một doanh nghiệp nào nếu muốn tồn tại và phát triển thì đều cần có người lãnh đạo giỏi để đưa doanh nghiệp đi đúng hướng. Thêm vào đó, nền kinh tế của Việt Nam đang trong thời kỳ mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tất cả những doanh nghiệp này họ đều rất cần nhân sự có trình độ quản lý và đối với những quản lý có trình độ ngoại ngữ tốt thì sẽ là một lợi thế trong công việc.”

Một ước mơ nữa lại được chắp cánh, New Ocean xin được chúc mừng cho thành công ban đầu của Hữu. Chúc Hữu sẽ vượt qua mọi khó khăn và sớm thành công với những dự định trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).