Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Vũ Tuấn Hiển nhận visa du học Canada: “Có công mài sắt có ngày nên kim”

Đầu xuân năm mới New Ocean hân hoan chúc mừng em Vũ Tuấn Hiển đã hiện thực hóa được ước mơ du học Canada của mình. Du học không hề dễ dàng bởi bạn phải đáp ứng cơ số điều kiện của trường về học lực, ngoại ngữ, tài chính….nhưng quan trọng hơn cả là sự tự tin, những nỗ lực không chùn bước để vững vàng chinh phục chính bản thân các bạn trong quá trình đi đến kết quả cuối cùng là tấm visa quý giá giúp các bạn đến với nơi mà các bạn vẫn mong chờ và ao ước được học tập bấy lâu nay.

 • Họ và Tên: Vũ Tuấn Hiển
 • Sinh năm:   1997
 • Quê quán:   Hải Phòng
 • Trường:   Niagara College
 • Chương trình: Business Admini stration Accounting
Vũ Tuấn Hiển nhận visa du học Canada - Có công mài sắt có ngày nên kim
Vũ Tuấn Hiển nhận visa du học Canada – Có công mài sắt có ngày nên kim
Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)
Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)

Nhập học cùng khóa với Lê Tuấn Anh tại trường Niagara College. Ở đây đang và đã có rất nhiều du học sinh của New Ocean nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nhiều sự lựa chọn nhưng Vũ Tuấn Hiển và Anh Tuấn đã lựa chọn  Niagara College?

 • Số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên:  Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.
 • 93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.
 • Chất lượng đào tạo:  Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.
 • Hơn 100 chương trình nổi trội: Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.
 • Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, và New York.
 • Tham gia nghiên cứu đẳng cấp thế giới:  Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG