Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Vũ Thùy Chi nhận visa du học Canada chương trình CES, kỳ học tháng 10

Nhận thấy hiện tại chính là thời điểm thích hợp để thực hiện giấc mơ được nghiên cứu và trải nghiệm về cuộc sống ở nước ngoài nên Vũ Thùy Chi đã quyết định đi du học. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thùy Chi có trên tay mình tấm visa du học Canada, chương trình CES.

  • Họ và tên: VŨ THÙY CHI
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Douglas College
  • Chương trình học: Chuyên ngành Quản lý, khách sạn

 

Vũ Thùy Chi cùng mẹ nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Vũ Thùy Chi cùng mẹ nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Chia sẻ về lý do đi du học, Thùy Chi nói: “Du học sẽ là cơ hội lớn giúp em nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình. Thêm vào đó, em muốn được trải nghiệm về những nền văn hóa mới, cải thiện kỹ năng sống và mở rộng hơn về kiến thức của bản thân.”

Sau khi tham khảo các quốc gia đang rất “hot” về du học, Thùy Chi đã quyết định lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho chặng đường sắp tới. Sở dĩ Thùy Chi lựa chọn Canada bởi đây là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, giáo dục của Canada luôn được biết đến với chất lượng nổi bật và mang đến nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Tháng 10/2016, Thùy Chi sẽ nhập học tại trường Douglas College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhật tại Vancouver, British Columbia. Cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập tốt chắc chắn sẽ mang đến cho Thùy Chi rất nhiều lợi thế trong thời gian học tập và sau tốt nghiệp.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG