Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vũ Thu Nhàn nhận visa du học trường Sejong “Đôi khi những quyết định nhỏ cũng có thể thay đổi cả cuộc đời.”

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale… vì thế Sejong luôn là lựa chọn hàng đầu với các bạn có đam mê với các chuyên ngành du lịch hay khách sạn.

Vũ Thu Nhàn là một bạn gái như vậy, sinh ra tại vùng đất có tiềm năng về du lịch, Thu Nhàn đã nắm bắt được cơ hội và quyết tâm theo đuổi bộ môn mà tương lai sẽ trở thành nghề nghiệp của mình trên vùng đất quê hương. Hôm nay New Ocean rất vui thông báo và chúc mừng trao gửi tấm visa du học mà em đã tâm huyết chờ đợi. “Đôi khi những quyết định nhỏ cũng có thể thay đổi cả cuộc đời.” Thu Nhàn chúc em may mắn và học tập thật tốt nhé.

  • Họ và Tên     :  Vũ Thu Nhàn
  • Sinh năm      :  1998
  • Quê Quán     : Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Chương trình: Tourism and Foood Service Management
  • Trường          : Đại học Sejong, Hàn Quốc
Vũ Thu Nhàn nhận visa du học trường Sejong “Đôi khi những quyết định nhỏ cũng có thể thay đổi cả cuộc đời.”
Vũ Thu Nhàn nhận visa du học trường Sejong “Đôi khi những quyết định nhỏ cũng có thể thay đổi cả cuộc đời.”

Trường đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu.

Du học Hàn Quốc Trường đại học Sejong
Du học Hàn Quốc Trường đại học Sejong

Để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc.

Chi tiết về trường Đại học Sejong

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG