“Có trí thì nên” Chúc mừng Vũ Thị Ý Nhi nhận visa du học Hàn Quốc khóa tiếng trường Daegu

Ngày đăng: 28/12/2017

Có chí thì nên” : Khẳng định chân lí, ai có nghị lực, quyết tâm thì nhất định sẽ thành công trong mọi việc, dù là khó khăn nhất. Ý chí và nghị lực luôn là một phẩm chất cao quý cần có của mỗi người trong cuộc sống. Rõ ràng là không có gì dễ dàng và khó khăn cũng sẽ luôn luôn thường trực để làm ta nản lòng, nhưng đừng dừng lại bạn nhé!

  • Họ và Tên: Vũ Thị Ý Nhi
  • Sinh năm: 1999,
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường: Đại học Daegu
  • Chương trình: Khóa học tiếng Hàn kỳ tháng 12/2017
"Có trí thì nên" Chúc mừng Vũ Như Ý nhận visa du học Hàn Quốc khóa tiếng 2017
(“Có trí thì nên” Chúc mừng Vũ Thị Ý Nhi nhận visa du học Hàn Quốc khóa tiếng 2017)

Thành lập năm 1956, Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính toạ lạc tại Gyegongsan, cách Daegu 50 phút đi xe bus, với tổng diện tích là 268,5 ha.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).