Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vũ Thị Thanh Thảo nhận visa du học Canada “Thành công chỉ đến với những người luôn bận rộn tìm nó”

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội lĩnh vực giáo dục chính trị với điểm số xuất sắc, nhưng mong muốn được học tập ở nước ngoài đã thôi thúc Thanh Thảo lựa chọn con đường du học để viết tiếp vào bộ sưu tập thành tích học tập của mình. Ngành Quản lý Nhân sự là lĩnh vực Thảo quan tâm và thật hạnh phúc hôm nay được chúc mừng em đã một lần nữa xuât sắc nhận visa du học Canada theo chương trình CES, tương lai học tập tại Centennial College.

  • Họ và Tên:       Vũ Thị Thanh Thảo
  • Sinh Năm:       1992
  • Quê Quán:       Thành phố Hải Dương
Vũ Thị Thanh Thảo nhận visa du học Canada - Chiến quả vinh quang
Vũ Thị Thanh Thảo nhận visa du học Canada – Chiến quả vinh quang

Văn bằng của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Canada nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình giáo dục của Canada rất linh hoạt, thay đổi theo nhu cầu của thị trường nghề nghiệp. Hơn nữa, Canada có môi trường sống thân thiện và phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Centennial College là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario được thành lập vào năm 1966. Trường bao gồm nhiều chương trình và trình độ học tập khác nhau, do đó sinh viên có thể lựa chọn con đường học tập một cách dễ dàng. Ngoài ra, trường còn được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập hiện đại để giúp sinh viên học tập tốt nhất. Đặc biệt, trường cung cấp các chương trình co-op giúp học sinh áp dụng giáo dục trong lớp vào kinh nghiệm thế giới thực.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, tôi sẽ học Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Nhân sự. Mục đích của khóa học này là để dạy cho tôi các chiến lược và kiến ​​thức về nguồn nhân lực liên quan đến Hưu bổng và Lợi ích, quản lý hiệu quả, quản lý sự đa dạng và giải quyết tranh chấp thay thế..vv. Sau khi hoàn thành khóa học này, tôi sẽ trở lại Việt Nam để làm việc với tư cách là Quản trị Nhân sự tại một trong những doanh nghiệp lớn nước ngoài.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định Du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ.

Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn!

Đăng ký du học

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG