Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Vũ Mai Anh nhận visa du học Hà Lan – Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Sự quan tâm của tôi đối với truyền thông có lẽ bắt đầu khi tôi ở trường tiểu học. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ là tôi hạnh phúc đến mức nào khi xem các chương trình truyền hình trong thời thơ ấu. Gia đình tôi tại thời điểm đó quá nghèo đến nỗi chúng tôi thậm chí không có TV của riêng mình. Để thưởng thức các chương trình truyền hình, tôi đã đến thăm nhà hàng xóm của mình sau bữa ăn tối và ở lại cho đến khi chương trình cuối cùng kết thúc. Trong con mắt của một đứa trẻ, truyền hình là một hộp ma thuật đưa cả thế giới vào trong nhà, cho phép tôi xem những cảnh quan xa lạ mà tôi chưa bao giờ đặt chân đến, cho tôi cái nhìn sâu sắc về con người và động vật sống trên thế giới, học tập tốt Bài học về cách cư xử với mọi người thông qua các bộ phim hoạt hình đáng yêu. Tôi đặc biệt quan tâm đến các quảng cáo với những giai điệu hấp dẫn và hình ảnh sinh động. Mặc dù điều này có vẻ khá lố bịch, nhưng xem quảng cáo truyền hình là một ký ức đáng nhớ trong thời thơ ấu của tôi. Một ngày nọ, tôi hỏi mẹ tôi: “Mẹ ơi, con muốn đi xem ti vi, con muốn tạo ra những điều tuyệt diệu mà con xem mỗi ngày. Con phải làm gì?”. “Honey, đó là một ý tưởng tuyệt vời, con có thể học về truyền thông nếu con muốn làm điều đó”, mẹ tôi nói. Mơ ước của tôi hình thành từ đó.

  • Họ và Tên       :  Vũ Mai Anh
  • Sinh Năm        :  1995
  • Quê Quán       :   Hà Nội
  • Trường            :  Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze.
  • Chuyên ngành : Chương trình Thạc sỹ Truyền Thông
Vũ Mai Anh nhận visa du học Hà Lan - Lửa thử vàng, gian nan thử sức
Vũ Mai Anh nhận visa du học Hà Lan – Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Để hoàn thành ước mơ của mình, tôi đã làm việc rất chăm chỉ ở trường trung học và đã được nhận vào Học viện Báo chí và Truyền thông, trường truyền thông hàng đầu ở nước tôi. Ba năm rưỡi trong Học viện Báo chí và Truyền thông không phải là một thời gian dài và tôi luôn chú ý đến từng bài học và sự phân công nghiêm túc để có được kiến ​​thức chuyên sâu về quan hệ quốc tế và truyền thông. Mặc dù lực lượng báo chí Việt Nam tham gia vào thông tin và truyền thông bên ngoài ngày càng được tăng cường, đa dạng hóa và hoạt động có hiệu quả, vẫn còn tồn tại nhiều bất lợi. Phải thừa nhận rằng đào tạo nhân lực truyền thông ở Việt Nam kém hơn các nước khác. Tôi có ước mơ rằng một ngày nào đó tôi có thể làm một cái gì đó để loại bỏ những rào cản ngăn cản truyền thông Việt Nam từ sự phát triển, bắt đầu bằng việc cải tiến hệ thống giáo dục truyền thông. Tôi có nhiều ý tưởng trong tâm trí và tôi có một mong muốn mạnh mẽ để làm cho điều đó trở thành sự thật. Tuy nhiên, kiến ​​thức về các vấn đề quốc tế, phương tiện truyền thông và truyền thông mà tôi có được tại trường đại học không đủ để tôi thực hiện ước mơ của mình. Tôi cảm thấy rằng tôi nên học MA ở một nước tiên tiến để có thể tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn được cập nhật.

Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc
Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze dường như là sự lựa chọn tốt nhất, tôi nhận thấy cơ hội học tập ở đây là bước đầu tiên hướng tới sự phát triển nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp. Thành phố nơi có trường Đại học Hanze, có thời tiết tốt với môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa, rất phù hợp với những người như tôi. Lý do cuối cùng và quan trọng nhất cho sự lựa chọn của tôi là Đại học Hanze cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng hào phóng. Với tất cả những kinh nghiệm tôi đã chuẩn bị tốt quyết tâm và nhiệt tình tham gia Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cho khóa học MA truyền thông quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đóng góp vào sự phát triển của đất nước tôi trong vai trò của một chuyên gia truyền thông.

Đại học Hanze

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG