Chúc mừng bạn Vũ Khánh Linh nhận visa du học Hà Lan

Ngày đăng: 07/10/2016

New Ocean chúc mừng bạn Vũ Khánh Linh đã được nhận visa du học Hà Lan kỳ học tháng 9/2016 tại trường Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam.

  • Họ và tên: VŨ KHÁNH LINH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Amsterdam University of Applied Sciences
  • Chương trình học: Fashion Management

 

Vũ Khánh Linh nhận visa du học Hàn Lan

Vũ Khánh Linh nhận visa du học Hàn Lan

Vũ Khánh Linh sinh năm 1996 ở Hà Nội. Vốn là một cô gái trẻ năng động và từng có quãng thời gian học tập tại Mỹ nên Khánh Linh rất tự tin khi một mình sinh sống và học tập tại một quốc gia khác. Với mong muốn được đào tạo chính quy ở một trường đại học về thời trang, Khánh Linh đã lựa chọn tiếp tục đi du học tại Hà Lan. Chỉ sau một thời gian ngắn, Khánh Linh đã nhận được tấm visa du học Hà Lan.

Khánh Linh đã nhập học khóa Fashion Management vào tháng 9/2016 vừa qua tại trường Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam (Amsterdam  University of Applied Sciences). Đây là ngôi trường lớn nhất trong hệ thống các trường đại học ứng dụng về chương trình đại học và sau đại học. Với phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết với thực hành, Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học Hà Lan.

Vũ Khánh Linh lưu lại khoảnh khắc tại nước bạn
Vũ Khánh Linh lưu lại khoảnh khắc tại nước bạn

Với tính cách năng động và tấm lòng ham học hỏi, thêm vào đó là kinh nghiệm đã từng học tập tại nước ngoài nên New Ocean hoàn toàn tin tưởng rằng, Khánh Linh sẽ nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới tại Hà Lan. Chúc Khánh Linh học tập thật tốt và thành công trong sự nghiệp tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).