Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vũ Hạ Ly xuất sắc nhận Combo Visa và học bổng du học Hà Lan trị giá 18.000 EUR

Du học New Ocean xin chúc mừng bạn VŨ HẠ LY – Một trong những học sinh xuất sắc của New Ocean đã nhận được học bổng trị giá 18.000 EUR cho chương trình Bachelor’s programme Economics and Business Economics của trường Đại học Amsterdam. Ngôi trường nằm trong TOP các trường Đại học tốt nhất Hà Lan.

Chúc mừng Vũ Hạ Ly nhận học bổng trị giá 18.000 EUR

  • Họ và tên: Vũ Hạ Ly
  • Sinh năm: 2003
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Khóa học: Bachelor’s programme Economics and Business Economics
  • Trường: University of Amsterdam

Hạ Ly tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với thành tích cực kì suất xắc. Từ khi bắt đầu học THPT, Hạ Ly đã có định hướng và mục tiêu rõ ràng cho kế hoạch học tập của mình. Chính vì vậy, Hạ Ly tin tưởng và chọn trường Đại học Amsterdam là nơi bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Vũ Hạ Ly xuất sắc nhận Combo Visa và học bổng du học Hà Lan trị giá 18.000 EUR
Vũ Hạ Ly xuất sắc nhận Combo Visa và học bổng du học Hà Lan trị giá 18.000 EUR

Ngoài việc đạt học bổng tại trường Đại học Amsterdam thì việc Hạ Ly lựa chọn du học tại đất nước Hà Lan còn xuất phát từ nhiều yếu tố khác. Tiêu biểu là sự hòa nhập của sinh viên quốc tế, môi trường học vô cùng tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp mở rộng và chi phí cho cuộc sống. Hạ Ly chia sẻ: “Đây là dịp để em có thêm bạn bè quốc tế, một bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp của em sau này,..”

Học bổng Amsterdam Merrit tổng trị giá 18.000EUR cho 3 năm học là món quà xứng đáng dành cho Hạ Ly với những cố gắng trong suốt những năm học tập. Chúc cho Hạ Ly sẽ có một cuộc sống học tập thật tốt tại xứ sở hoa Tulip xinh đẹp.

Đôi nét về trường Đại học Amsterdam

Đại học Amsterdam (University of Amsterdam – UvA) là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Amsterdam của Vương quốc Hà Lan. ĐH Amsterdam là một trong hai trường đại học nghiên cứu công lập lớn trong thành phố Amsterdam. Người dân Amsterdam được biết đến như những người hạnh phúc nhất thế giới vì họ được sống trong 1 thành phố sạch đẹp và an toàn với nhiều công viên thoáng mát và không gian xanh.

Thành phố Amsterdam là nơi có lịch sử xuất sắc về chất lượng Giáo dục cũng như mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn học tập tại Hà Lan, từ chương trình Dự bị, đến Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Du học New Ocean xin cảm ơn những cố gắng của bạn trong thời gian thực hiện ước mơ du học của mình. New Ocean rất tự hào là một trong số ít những trung tâm tư vấn Du học có nhiều trường đại học tại Hà Lan lựa chọn là đối tác tuyển sinh trực tiếp.

Và chúng tôi cũng rất tự hào trong những năm qua có nhiều sinh viên giỏi đứng trong TOP của trường. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và kết nối học sinh học sinh Việt tới nền giáo dục chất lượng trên toàn thế giới.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG