Chúc mừng Võ Quang Sơn nhận visa du học Canada chương trình CES

Ngày đăng: 17/08/2016

Mong muốn mở rộng kiến thức và nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực nông nghiệp, Võ Quang Sơn đã quyết định đi du học. Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Sơn đã nhận được visa du học Canada. Đây không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là nền tảng giúp Sơn có thể vươn tới những thành công trong tương lai.

  • Họ và tên: VÕ QUANG SƠN
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Fleming Collge

 

Võ Quang Sơn nhận Visa du học Canada từ đại diện New Ocean
Võ Quang Sơn nhận Visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Dù đang theo học chuyên ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn của trường Đại học Vinh nhưng Sơn vẫn luôn mong muốn được tìm hiểu những điều mới để mở rộng sự hiểu biết trong nông nghiệp. Trong tháng 8 năm 2011, sau khi biết về chương trình hợp tác giữa Đại học Vinh và Trung tâm Quốc tế Arava Israel, Sơn đã nhanh chóng đăng ký tham gia. Rất may mắn, Sơn là một trong số ít sinh viên của trường được tham gia chương trình này. Đây là chương trình đưa sinh viên Việt Nam sang học tập và thực hành tại các trang trại được áp dụng những khoa học kỹ thuật mới nhất của Israel. Kết thúc khóa học, Sơn trở về Việt Nam và tiếp tục hoàn thành chương trình đại học của mình.

Sau khi tốt nghiệp, Sơn trở thành một kỹ sư công nghệ sinh học tại Sở di truyền Kỹ thuật, Viện Di truyền nông nghiệp (AGI) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Tại đây, Sơn đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm để xác định cây trồng, sản phẩm tạo ra các giống có năng suất cao để phục vụ cho nông nghiệp biến đổi gen. Càng gắn bó với ngành nông nghiệp, Sơn càng mong muốn được mở rộng kiến thức hơn nữa trong lĩnh vực này.

Nhận thấy, Nông nghiệp là một ngành trọng yếu của kinh tế Việt Nam nhưng hiện chỉ phát triển theo phương pháp truyền thống và chưa kết hợp được khoa học và kiến thức. Chính vì vậy, Sơn muốn được học cao hơn nữa trong lĩnh vực này để mang những kiến thức phát triển nông nghiệp tiên tiến trên thế giới về áp dụng tại quê nhà.

“Lựa chọn Canada bởi đây là một đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới trong rất nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, dịch vụ cho nông nghiệp…Mặc dù Canada chỉ dành một diện tích nhỏ cho nông nghiệp nhưng đất nước này vẫn đạt được những thành tựu đáng kể trong các sản phẩm nông nghiệp như lúa mì, ngũ cốc…” – Sơn chia sẻ thêm.

Đến với Canada, Sơn sẽ học chương trình nông nghiệp bền vững tại Fleming College với cơ sở ở Peterborough, Ontario. Đây là một cơ sở có các chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Đây cũng là nơi có môi trường học tập an toàn, yên bình với chi phí sinh hoạt rất hợp lý.

Ước mơ của chàng kỹ sư nông nghiệp đang dần được thực hiện. Với những gì mà Sơn làm được thì chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong chặng đường học tập sắp tới. Chúc Sơn sẽ sớm thành công trên con đường đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016