Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Lương Quang Cường nhận Visa du học Úc tại trường SCU

New Ocean xin chúc mừng chàng trai Lương Quang Cường đã nhận được visa du học Úc tại trường đại học Southern Cross University.

Ngay sau khi vừa tốt nghiệp cấp 3 tại trường Nguyễn Trãi-Hải Phòng, bạn Lương Quang Cường đã chọn cho mình con đường đi du học Úc để chinh phục biển trời kiến thức tại trường đại học Southern Cross University.

Họ và tên: Lương Quang Cường

Sinh ngày:11/09/1996

Nơi ở: Hải Phòng

Lương Quang Cường nhận Visa du học Úc tại trường SCU

Lương Quang Cường nhận Visa du học Úc tại trường SCU

Cũng giống như nhiều du học sinh khác, Lương Quang Cường bị nước Úc chinh phục bởi chính môi trường học tập, sinh sống khá lý tưởng với nền giáo dục chất lượng cao; bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và đặc biệt con người Úc nổi tiếng thân thiện và hòa đồng.. đó chính là những lý do khiến chàng trai Hải Phòng quyết định chọn Úc để học tập.

Khi sang du học tại Úc, bạn Lương Quang Cường sẽ theo học tại trường đại học Southern Cross University (SCU). SCU là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực với tốc độ phát triển nhanh chóng. Đại học Southern Cross có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo và nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu với nhiều khóa học đa dạng khác nhau. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được nhiều tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, y tế….

Giống như tâm trạng của các bạn du học sinh khác, bạn Lương Quang Cường cũng cảm thấy hồi hộp, lo lắng trước khi lên đường.Nếu như trước đây Cường luôn được gia đình bao bọc, che chở thì giờ đây khi sang một phương trời mới, Cường sẽ phải tự xoay xở, lo toan cho cuộc sống của mình, chàng thanh niên 18 tuổi sẽ phải tự mình đối mặt với những khó khăn, thử thách. Dẫu biết rằng cuộc đời sẽ có nhiều chông gai và thử thách nhưng cuộc đời là những chuyến đi vì vậy New Ocean xin chúc cho bạn Lương Quang Cường sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG