Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Úc trường Aipe của cô gái 19 tuổi Trần Thùy Linh

Với phương châm “muốn thực hiện được ước mơ lớn thì phải biết gạt bỏ và vượt qua những khó khăn nhỏ”, cô gái 19 tuổi Trần Thùy Linh đã lựa chọn cho mình con đường có phần chông gai và nhiều thử thách hơn so với các bạn cùng trang lứa đó chính là đi du học Úc.

Nếu như đa số bạn bè của Thùy Linh đều lựa chọn học tập tại quê nhà thì cô gái cá tính Thùy Linh lại có khát khao đi chinh phục biển trời tri thức tại 1 chân trời mới – du học Úc. Theo quan điểm của Thùy Linh, du học Úc cô không chỉ được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hiện đại, chất lượng hàng đầu thế giới mà ở đó, Linh còn có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với nền văn hóa và phong cách sống của người Úc vì vậy ý nghĩ đi du học Úc luôn thôi thúc và là động lực để Thùy Linh nỗ lực phấn đấu khi còn học cấp 3.

Trần Thùy Linh nhận visa du học Úc

Được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cô gái Trần Thùy Linh đã chọn trường AIPE để học tập. Học viện giáo dục chuyên nghiệp ( Australian Institute of Professional Education ) tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney. Đây là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế tin tưởng và học tập.

Visa du học Úc Trần Thùy Linh – Trường đại học Aipe

Ngày sinh:12/07/1995

Quê quán: Bắc Giang

Chia sẻ cảm xúc nhận được visa du học Úc, bạn Thùy Linh chia sẻ: “Khi nhận được kết quả visa du học Úc, em cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng em sắp thực hiện được ước mơ của mình.Thông qua đây em xin gửi lời cám ơn đến công ty New Ocean, nhờ sự giúp đỡ và tư vấn tận tình của các chị, em đã chọn được ngôi trường phù hợp và có thể thực hiện được ước mơ của mình.”

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước sẽ là cả một thử thách chông gai cùng muôn vàn khó khăn mà cô gái 19 tuổi này sẽ phải tự mình đối mặt nhưng với bản lĩnh, tự tin cùng những kiến thức Thùy Linh đã tích lũy được trong những năm tháng học tập tại quê nhà, chúng tôi tin rằng chắc chắn Thùy Linh sẽ vượt qua được những thử thách “nhỏ” để thực hiện được ước mơ lớn. Chúc Thùy Linh thành công trên con đường mà em đã chọn !

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG