Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Úc Ngô Bảo Ngọc trường ICMS Visa du học Úc Ngô Bảo Ngọc trường ICMS với học bổng trị giá 14.000$

Xin chúc mừng Visa du học Úc Ngô Bảo Ngọc.

Niềm vui nhân đôi khi người đồng hành với bạn Ngọc là mẹ Phạm Hồng Vân đã có được Visa du lịch Úc để sang nhập học cùng với con.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương cùng IELTS 7.5. Nhờ sự trợ giúp đắc lực của New Ocean cùng với những cố gắng của bạn Ngọc. Bạn đã xuất sắc dành được tấm Visa du học Úc trường ICMS – một ngôi trường hàng đầu về quản lí kinh doanh quốc tế tại Úc. Cùng với đó là học bổng 14.000$ cho chương trình học Master in Management.

Visa du học Úc Ngô Bảo Ngọc
Visa du học Úc Ngô Bảo Ngọc
Hai mẹ con chị Phạm Hồng Vân và bạn Ngô Bảo Ngọc đến nhận Visa
Hai mẹ con chị Phạm Hồng Vân và bạn Ngô Bảo Ngọc đến nhận Visa

Trong bài thơ của Chế Lan Viên có câu: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”. Cuộc đời dù con cái có đi đến đâu đi chăng nữa, thì bố mẹ vẫn luôn là người dõi theo bước đi của con. Hai mẹ con bạn Trần Bảo Ngọc và phụ huynh mẹ Phạm Hồng Vân đã cho New Ocean thấy được tình cảm đó. Trong quá trình làm hồ sơ du học và đến với New Ocean, mẹ của bạn Bảo Ngọc lúc nào cũng là người đồng hành cùng con từ quá trình tư vấn, cho đến chuẩn bị làm hồ sơ du học Úc và xin Visa du học Úc.

New Ocean rất vui khi được là cầu nối ước mơ du học cho bạn Bảo Ngọc. Chúc hai mẹ con lên đường may mắn, có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ tại xứ sở chuột túi.

Giảm gánh nặng tài chính cùng trường ICMS – Ngôi trường hàng đầu về kinh doanh, quản lí

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiện nay vẫn còn lo lắng khi du học phải chuẩn bị rất nhiều khoản chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cách để du học sinh giảm gánh nặng tài chính như du học Úc tại trường ICMS có học phí rất ưu đãi và hấp dẫn. Cơ hội thực tập có lương và định cư tại Úc trong tương lai.

Khuôn viên trường ICMS
Khuôn viên trường ICMS

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu. Đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney. Nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp. Cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng. Cơ hội giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều việc làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Điểm nổi bật của Cao đẳng Quản lí Quốc tế, Sydney

 • Trường đào tạo nhiều chương trình cấp bằng khác nhau về quản lý dịch vụ chuyên nghiệp. Chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động và có sự nghiệp thành đạt
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và đào tạo
 • Trong nội dung chương trình đào tạo rất nổi tiếng và độc đáo của trường có bố trí thực tập. Có khi dài tới 9 tháng để lấy kinh nghiệm công tác
 • Nội dung đào tạo cập nhật và đáp ứng nhu cầu của ngành
 • Giảng viên của trường đều là chuyên gia học thuật
 • Hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế
 • Có học bổng cho sinh viên quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn
 • Học phí phù hợp
 • Chương trình thực tập có hưởng lương từ 20 – 25A$/ 1 giờ tại khách sạn hàng đầu tại Úc.
 • Hoàn thành chương trình đại học trong thời gian chỉ 2,5. Nhận 2 văn bằng Đại học trong 3 năm.

Một lần nữa, chúc mừng Visa du học Úc bạn Trần Bảo Ngọc và phụ huynh Phạm Hồng Vân. Ngoài Visa du học thì Công ty tư vấn New Ocean hỗ trợ làm Visa thăm thân cho các bậc phụ huynh mong muốn sang thăm con và đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG