Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

VISA du học Úc Phan Thị Phương Trinh – Không cần phỏng vấn, có kết quả VISA chỉ sau 10 ngày

Với những chính sách mở cửa hỗ trợ các bạn du học sinh từ Chính phủ Úc. Du học Úc đang ngày càng trở thành điểm đến du học lý tưởng cho các bạn học sinh quốc tế. New Ocean xin chúc mừng Visa du học Úc Phan Thị Phương Trinh trường Willian Blue College of Hospitality Management. Bạn là một trong những học sinh có kết quả Visa chỉ sau 10 ngày mà không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Đây là một kết quả cực kì bất ngờ sau những cố gắng không ngừng nghỉ của bạn Phương Trinh cũng như các chuyên viên tư vấn của New Ocean.

Thông tin Visa du học Úc Phan Thị Phương Trinh

Họ và Tên: Phan Thị Phương Trinh

Sinh năm: 2000

Quê quán: Vũng Tàu

Trường: William Blue College of Hospitality Management

Ngành: Hospitality Management

Visa du học Úc Phan Thị Phương Trinh
Visa du học Úc Phan Thị Phương Trinh

Chia sẻ về lý do du học Úc ngành quản trị khách sạn, Phương Trinh nói: “Em nhận thấy ngành quản trị du lịch khách sạn ngày càng phát triển nhanh chóng và đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của xã hôi. Hơn nữa, Úc nằm trong những quốc gia đào tạo ngành quản trị khách sạn với chất lượng đào tạo tốt. Thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tới đây học tập và sinh sống. Nước Úc sẽ là miền đất lý tưởng để em có thể mở mang được vốn hiểu biết phát triển bản thân một cách toàn diện”

Em thực sự rất bất ngờ khi em không cần phải phỏng vấn với Đại sứ quán. Đặc biệt, là lúc chị chuyên viên tư vấn báo với em rằng, em đã đạt được Visa du học Úc thì lúc đó em rất vui. Em không nghĩ mình đã đạt được Visa chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ. Em cảm ơn các chị ở New Ocean đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình chọn trường cũng như làm thủ tục hồ sơ để em có thể thực hiện ước mơ du học của mình…” – Trinh chia sẻ thêm.

Du học Úc ngành quản trị khách sạn cùng trường William Blue

Nằm ngay trong tòa nhà Northpoint ở trung tâm thành phố North Sydney. Trường William Blue có khu học xá được đánh giá là rất sôi động và tràn đầy năng lượng. Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc.

Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Úc
Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Úc

Trường William Blue trực thuộc trường Đại học Torrens –  là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc. Thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education và vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA). Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Điểm nổi bật của trường William Blue

  • Sinh viên được học tập ngay tại trung tâm thành phố Sydney
  • Cơ hội học bổng 10% – 30% cho toàn thời gian học
  • Một trong những trường Quản lý khách sạn hàng đầu tại Úc, trực thuộc ĐH Torrens. Được Chính phủ Úc chấp nhận sinh viên du học không cần chứng minh tài chính.
  • Chương trình học kết hợp lý thuyết, thực hành. Thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 4-5* của Úc
  • Hơn 90% sinh viên ra trường có công việc ngay sau khi tốt nghiệp
  • Sở hữu nhà hàng William Blue Dining, xếp hạng top 14 trong tổng số 100 nhà hang tốt nhất tại Sydney (theo Trip Advisor)

Hoàn tất chương trình học tại trường William Blue. Sinh viên có cơ hội ở lại Australia làm việc 2 năm, theo Post-Study work visa. Ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng thực tiếp tục là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Australia và được ưu tiên định cư.

Một lần nữa, chúc mừng bạn Phương Trinh và gia đình. Chúc bạn sẽ có một lộ trình học tập thật tốt tại xứ sở Kangaroo. Nếu bạn đang khó khăn trong vấn đề du học Úc thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. New Ocean có thể giúp đỡ bạn trong quá trình chọn trường và thủ tục hồ sơ.

Mọi thông tin quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc trực tiếp với Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG