Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Úc Phạm Quỳnh Anh – Dịch bệnh là nhất thời, tương lai là mãi mãi

Với mong muốn được học tập và trải nghiệm tại Úc. Một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nên ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Quỳnh Anh đã lựa chọn du học Úc trường Lake View Senior College. New Ocean rất vui mừng khi Quỳnh Anh đã nhận được Visa du học Úc chỉ sau một thời gian ngắn.

Visa du học Úc bạn Phạm Quỳnh Anh

 •  Họ tên học sinh: Phạm Quỳnh Anh
 • Năm Sinh: 2005
 • Địa chỉ: thành phố Hải Dương
 • Thị trường: Úc
 • Trường học: Lake View Senior College
 • Chương trình học: Tiếng anh và Senior Secondary Certificate of Education
Visa du học Úc - Phụ huynh bạn Phạm Quỳnh Anh đến nhận thay
Visa du học Úc – Phụ huynh bạn Phạm Quỳnh Anh đến nhận thay

Tuy thời điểm này tình hình dịch bệnh chưa dứt hẳn nhưng không vì thế mà Quỳnh Anh và gia đình từ bỏ ý định đi du học của mình. Khi nghe New Ocean phân tích những thuận lợi khi nộp hồ sơ ở thời điểm này. Gia đình em đã hợp tác tốt và làm theo sự định hướng của New Ocean. Visa này chính là thành quả xứng đáng cho cả công ty và gia đình. Do Quỳnh Anh có việc bận không thể tới nhận Visa du học nên phụ huynh của Quỳnh Anh, chị Phạm Thị Hà đã tới nhận Visa thay con.

Cánh cửa của Quỳnh Anh mới chỉ bắt đầu. còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ phía trước. Du học New Ocean chúc em luôn kiên định với mục tiêu của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Cập nhật tình hình du học Úc mới nhất

Tới thời điểm hiện tại, Úc là một trong những nước đầu tiên triển khai kế hoạch chủng ngừa vaccine Covid-19 miễn phí cho toàn bộ công dân Úc. bao gồm đối tượng đang giữ visa là các bạn du học sinh. Với chất lượng đi đầu về giáo dục, y tế so với các nước khác. cùng với Việt Nam, Úc đã dần đi đầu trong việc kiểm soát dịch bệnh. Việc mở cửa đón nhận các bạn du học sinh không còn xa.

Hỗ trợ từ chính phủ Úc

Chính phủ Úc cũng đã công bố với báo chí 5 điều chỉnh lớn nhằm thu hút sinh viên các nước đến Úc hậu Covid-19. Những thay đổi này bao gồm:

 • Chính phủ Úc sẽ cấp Visa cho các sinh viên tại các điểm nhận đơn ngoài Australia. Điều này có nghĩa khi biên giới mở cửa trở lại, sinh viên sẽ có sẵn thị thực và thu xếp đến Úc để học tập.
 • Sinh viên quốc tế sẽ được phép gia hạn visa miễn phí nếu các bạn không thể hoàn thành khóa học của mình trước khi thời gian hiệu lực của thị thực kết thúc vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19.
 • Những sinh viên tốt nghiệp tại Australia không thể quay trở lại nước này vì tình hình dịch bệnh có thể nộp đơn xin cấp visa làm việc khi đang ở bên ngoài Australia.
 • Đối với những sinh viên cần đáp ứng điều kiện về trình độ tiếng Anh thì việc cung cấp kết quả cũng có thể kéo dài hơn.
 • Những bạn sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch Covid-19 vẫn có thể được xem xét cấp thị thực đi làm sau tốt nghiệp. Các bạn có thể nộp đơn xin thị thực loại này ở nước ngoài.

Mới đây nhất, Nam Úc là tiểu bang đầu tiên được Chính phủ Liên bang phê duyệt kế hoạch mở cửa đón sinh viên quốc tế. Đây là kết quả của các bên liên quan trong ngành nhằm mang lại một con đường an toàn và đảm bảo cho các du học sinh quay trở lại tiểu bang. Chính phủ Liên bang và các tổ chức giáo dục quốc tế đang họp bàn để đưa ra một kế hoạch an toàn và bảo mật.

Sinh viên quốc tế sẽ sớm được trở lại Úc
Sinh viên quốc tế sẽ sớm được trở lại Úc

Hỗ trợ từ phía các trường Đại học, Cao đẳng

Ngoài các chính sách hỗ trợ du học sinh từ Chính phủ Úc, từ phía các bang. Các trường cũng mang đến nhiều phúc lợi dành riêng cho các bạn du học sinh trong giai đoạn Covid-19 như. Hỗ trợ phí sinh hoạt, phí ký túc xá, sắp xếp nhanh chóng các buổi học tăng cường miễn phí cùng với chuyên gia nhằm đảm bảo hiệu quả theo học của các bạn học sinh.

Các chính sách hỗ trợ trong giai đoạn dịch vừa qua từ phía Chính phủ, nhà trường. Cho thấy rằng Úc vẫn luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh để thực hiện ước mơ du học. Là điểm đến an tâm mà các bậc phụ huynh lựa chọn để đầu tư cho mục tiêu học tập cho con. New Ocean sẽ mang đến những thông tin mới nhất về du học Úc gửi tớ quý phụ huynh và học sinh!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG