Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Phạm Huyền Trang nhận visa du học Úc “Du học: Sự lựa chọn riêng cho tương lai của tôi”

Em đã tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, cũng như bao bạn khác em cũng có sự lựa chọn riêng cho tương lai của mình đó là đi du học. Để có được quyết định này, em và gia đình đã tìm hiểu về đất nước, nền giáo dục của Úc ,… để em có một sự hiểu biết kỹ càng về xứ sở Kangaroo. Sau khi đã tìm hiểu, em thật sự ấn tượng với hệ thống giáo dục của Úc với hiệu quả và chất lượng giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, em thực sự cảm thấy đây là môi trường an toàn để cho sinh viên chuyên tâm vào học tập. Và còn điều gì tuyệt vời hơn, khi được học tập trong môi trường quốc tế sẽ giúp em cải thiện vốn tiếng Anh của mình và có cơ hội gặp gỡ giao lưu với bạn bè quốc tế để mở rộng tầm nhìn về thế giới xung quanh.

  • Họ và Tên:  Phạm Huyền Trang
  • Sinh năm:    1997
  • Quê quán:  An Dương – Hải Phòng
  • Chương trình: Kinh doanh thương mại
  • Trường: ILSC Business College, Sydney
Chúc mừng Phạm Huyền Trang nhận visa du học Úc "Du học: Sự lựa chọn riêng cho tương lai của tôi"
Chúc mừng Phạm Huyền Trang nhận visa du học Úc “Du học: Sự lựa chọn riêng cho tương lai của tôi”

https://www.facebook.com/uocmoduhoc/videos/1353508764748380/

Và một điều không thể thiếu khi em tìm hiểu về du học Úc là trường mà em sẽ học. Thật may mắn khi em đã tìm được trường ILSC Business College, Sydney. Có thể nói đây là một trường rất phù hợp với em từ lộ trình học đến khóa học tuy không dài nhưng vừa đủ.

ILSC Education Group
ILSC Education Group

Em sẽ cố gắng học tập để đạt kết quả tốt theo đúng lộ trình quy định. Sau đó em sẽ trở về Việt Nam xin vào làm tại tập đoàn Vingroup là một trong các tập đoàn kinh tế hiện phát triển tại Việt Nam. Em cảm thấy thật tuyệt vời nếu mình có thể học tập tại đây. Em tin chắc rằng khi kết thúc các khóa học em sẽ có một một vốn kiến thức chắc chắn để có thể góp một phần nào đó để phát triển đất nước.

Du học Úc ngành kinh doanh quốc tế với 194 triệu đồng tại trường ILSC Business College

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG