Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Nga nhận visa du học Úc Đại học La Trobe
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Nga nhận visa du học Úc Đại học La Trobe

VISA DU HỌC ÚC: ƯỚC MƠ VÀ CHINH PHỤC

Lựa chọn đi du học Úc bậc Thạc sĩ là một quyết định nhằm thực hiện ước mơ và chinh phục những thử thách mới cho chính bản thân mình mà bạn Nguyễn Thị Thu Nga đã lựa chọn. Và hôm nay khi ước mơ đó thành hiện thực, New Ocean rất vui mừng khi được chia sẻ cùng bạn, tấm visa du học Úc đã đến được đúng tay của chủ nhân xứng đáng.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Nga nhận visa du học Úc tại Đại học La Trobe

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Nga nhận visa du học Úc tại Đại học La Trobe

Cũng như nhiều bạn trẻ khác hiện nay, Thu Nga quyết định lựa chọn đi du học Úc để mở rộng hiểu biết và nâng cao trình độ chuyên môn của mình bên cạnh việc rèn luyện và phát triển khả năng tiếng Anh sẵn có. Tuy nhiên con đường bạn Nga lựa chọn hơi khác một chút so với nhiều người… đó là đi du học Úc ở bậc Thạc sĩ sau khi đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại một trường Đại học ở Hà Nội.

Thu Nga chia sẻ: “tiếng Anh là chuyên ngành mà em đã theo học trong suốt 4 năm đại học vừa qua, vì vậy em khá tự tin với vốn ngoại ngữ mình đang có để bắt tay vào cuộc sống du học mới ở bên Úc.” Sự tự tin của cô bạn xinh xắn này còn được tiếp thêm sức mạnh từ phía gia đình.

Vốn là một cô gái nhỏ nhắn luôn được lo lắng và trở che, Thu Nga lúc nào cũng là cô con gái bé nhỏ và mỏng manh với gia đình, vì vậy để khẳng định tính tự lập và sự trưởng thành của bản thân, Nga quyết định lên đường tới nước Úc xinh tươi. Nga nói: “sang Úc du học em sẽ không chỉ có thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới – lĩnh vực kinh doanh quốc tế – một ngành nghề khá hấp dẫn và cho em nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai mà đây còn là dịp để em chứng minh với bố mẹ và gia đình rằng, em đã thực sự trưởng thành và có thể tự lo cho bản thân”.

Với ước mơ đó, Thu Nga đã nỗ lực hết mình để chinh phục được thử thách này và cuối cùng hôm nay tấm visa du học Úc đã về với chủ nhân xứng đáng của nó. Sắp tới Nga sẽ tới học tập tại trường Đại học La Trobe tại Úc – ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và top 200 các trường Kinh tế có chương trình đào tạo MBA chất lượng. Với lựa chọn này, chúng tôi tin chắc Thu Nga sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời sắp tới đây. Hy vọng bạn sẽ học tập thật tốt và sớm thực hiện những ước mơ khác còn đang ấp ủ.

Rõ ràng con đường học tập và chinh phục những thử thách trong cuộc sống không bao giờ có đích cuối cùng. Những nấc thang mới luôn xuất hiện ngay sau những dấu mốc thành công của bạn trước đó. Nhưng chỉ cần quyết tâm, nghị lực và cháy hết mình thì dù là thử thách nào đi chăng nữa bạn luôn có những cách để vượt qua. Và nếu đó là những thách thức mới trên con đường du học của bạn, New Ocean chúng tôi chắc chắn sẽ sát cánh bên bạn để đạt được những kết quả tuyệt vời nhất.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !