Chúc mừng Visa du học Úc Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Đỗ Huy Hoàng: “Theo đuổi ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn”

New Ocean vẫn cần mẫn tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên trên con đường tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và cũng luôn nở nụ cười mãn nguyện mỗi khi được trao tay học sinh tấm visa thông hành. Hôm nay, New Ocean xin được chúc mừng Visa du học Úc Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Đỗ Huy Hoàng đã được nhận Visa trường ILSC College và Học viện Clinton chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc mừng Visa du học Úc bạn Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Đỗ Huy Hoàng

Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Ước mơ trở thành nhà kinh doanh giỏi

Họ và tên học sinh: Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Năm sinh: 1999

3 năm liền là Học sinh giỏi THPT Bình Giang, Hải Dương

Khóa học: Ngành kinh doanh quốc tế

Mong muốn được học ngành Quản trị kinh doanh và với mức học phí vừa phải. Bạn Mỹ Duyên lựa chọn được cho mình ngôi trường ILSC College tại Úc. ILSC Business College, Úc là một trong những trường đạo tạo Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Úc với 3 khu học xá đặt tại trung tâm của 3 thành phố lớn là Brisbane, Sydney và Melbourne

Mỹ Duyên đã trải qua cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán rất khó khăn trong thời gian dài. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của chính mình và sự trợ giúp của các chuyên viên tư vấn du học New Ocean nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ Duyên rất nhiều trong luyện phỏng vấn du học Úc. Và thành công đã đến với bạn bằng tấm Visa du học Úc nhanh chóng.

Thông tin về trường ILSC College, Úc

Mỹ Duyên cùng Mẹ nhận Visa du học Úc từ New Ocean

Xác định mục tiêu trở thành người Quản lý khách sạn tài năng của Huy Hoàng

Họ và tên học sinh: Đỗ Huy Hoàng

Năm sinh: 2000

3 năm liền là học sinh giỏi trường THPT M.V Lomonoxop

IELTS 6.0

Khóa học: Diploma of Hospitality Management + Advanced Diploma of Leadership and Management

Học bổng 2000 AUD từ Học viện Clinton

Ước mơ sau này của em chính là trở thành một nhà Quản lý Khách sạn Du lịch giỏi. Với năng lực, lòng nhiệt huyết và quyết tâm hết mình cùng với sự ủng hộ của bố mẹ cũng như hỗ trợ từ New Ocean. Em tin rằng em sẽ học tập thật tốt là tiền đề vững chắc để em thành công trong tương lai. Em lựa chọn Úc bởi quốc gia này có chất lượng giáo dục rất tốt và cơ sở vật chất cực kì hiện đại để em áp dụng vào ngành nghề của mình”, Đỗ Huy Hoàng chia sẻ.

Thông tin Học viên Clinton, Úc

Bạn Đỗ Huy Hoàng và bố của mình

Một lần nữa, New Ocean chúc mừng học sinh Mỹ Duyên và Huy Hoàng đã đỗ visa du học Úc.

Chúng tôi hy vọng rằng đây chính là bước đệm vững chắc để em có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ mà các bạn đã lựa chọn trở thành nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực các bạn mong muốn

→ Bạn đang phân vân rằng mình có đủ điều kiện để được du học Úc?

→ Bạn lo lắng không biết cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thế nào và thủ tục đăng kí sẽ ra sao? Chi phí bao nhiêu?

→ Ngôi trường mà bạn muốn theo học họ yêu cầu điều gì và học phí như thế nào? Hoặc bạn cũng chẳng biết về một ngôi trường nào cả?

→ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. New Ocean sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ du học tại các nước.

→ Đạt được kết quả visa chính là mục tiêu New Ocean muốn mang đến cho bạn.

→ Chuyên nghiệp, Uy tín, Thân thiện chính là tiêu chí hàng đầu của New Ocean.

Đặc biệt, New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh độc quyền và duy nhất của Học viện Clinton, Úc tại Việt Nam. Quý phụ huynh, các bạn học sinh muốn có thông tin về trường. Hãy liên hệ ngay với New Ocean để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.