Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa Du Học Úc | Đậu Thị Thu Hường | Cao đẳng quốc tế Cambridge

Vậy là đất nước Úc thanh bình, xinh đẹp lại chào đón thêm một học sinh ưu tú của Việt Nam sang Úc du học. Và hôm nay, New Ocean xin vui mừng thông báo bạn Đậu Thị Thu Hường đã nhận được visa du học Úc.

Đậu Thị Thu Hường đã nhận được visa du học Úc

Đậu Thị Thu Hường đã nhận được visa du học Úc

Họ và tên:  Đậu Thị Thu Hường

Ngày sinh: 23/11/1992

Địa chỉ: Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Từ những năm cuối ngồi trên giảng đường, cô gái có vóc dáng dễ thương với vốn khuôn mặt khả ái Đậu Thị Thu Hường đã luôn ấp ủ giấc mơ đi du học. Với niềm khát khao mong muốn được chinh phục kho tàng kiến thức khổng lồ cũng như mở rộng, nâng cao tầm hiều biết cho bản thân, Thu Hường đã luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để thực hiện ước mơ  đi du học Úc của mình.

Khi sang du học Úc, bạn Thu Hường sẽ theo học tại trường cao đẳng quốc tế Cambridge ( Cambridge International College ) với ngành học Cử nhân kinh doanh chuyên ngành kế toán. Bạn Thu Hường chia sẻ lý do “Em lựa chọn Cambrigde International College để học là vì Cambridge là trường có hệ thống giáo dục tốt, thầy cô giáo dạy nhiệt tình, hay quan tâm giúp đỡ học sinh và đặc biệt môi trường học tập ở đây vô cùng thân thiện. Ngoài ra, 1 yếu tố khác làm em quyết định chọn trường để học đó chính là học phí của trường phù hợp với tài chính của gia đình em”.

Phát biểu cảm nghĩ khi được nhận được visa du học Úc, bạn Thu Hường chia sẻ “Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng em đã thực hiện được lý tưởng của cuộc đời mình nhưng xen lẫn với đó là tâm trạng hơi lo âu, buồn phiền vì em phải xa gia đình, xa người thân và đặc biệt em cũng hơi lo lắng không biết sang môi trường mới em sẽ học tập, làm quen với môi trường mới như thế nào. Ngoài ra, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới công ty New Ocean vì các chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ em”.

Thế là lại một bạn học sinh nữa của chúng tôi thực hiện được ước mơ đi du học của mình. Nhìn thấy tâm trạng háo hức và vui sướng của các bạn, New Ocean cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình. Và nếu bạn cũng có khát khao mong muốn được chinh phục đỉnh cao, tiếp xúc với nền văn minh nhân loại, thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với New Ocean, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đi du học của mình.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG