Kết quả visa du học úc của bạn Đặng Thái Sơn tại đại học James Cook

Ngày đăng: 27/10/2014

Một anh chàng thư sinh đất Hà Thành đã nhận được visa du học Thạc sỹ Úc tại Đại học James Cook. Chưa từng sống một mình nên đây sẽ là trải nghiệm thú vị sắp tới của anh chàng. Hãy cùng New Ocean chúc mừng kết quả visa du học Úc thành công và tìm hiểu về tân thạc sỹ quốc tế này.

Visa du học úc của bạn Đặng Thái Sơn tại đại học James Cook
Visa du học úc của bạn Đặng Thái Sơn tại đại học James Cook

Họ và tên: Đặng Thái Sơn

Sinh ngày: 07/ 08/ 1991

Địa chỉ: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thái Sơn từng là sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, một ngôi trường uy tín về đào tạo các chuyên ngành kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, Sơn đã đi làm tại một công ty để trau dồi vốn kiến thức lý thuyết được dùi mài trong bốn năm đại học. Càng đi làm, Sơn càng nhận ra rằng những kiến thức mình có vẫn chưa đủ, vậy là Sơn đã quyết định tìm kiếm chương trình Thạc sỹ kinh tế tại Úc để nâng cao hiểu biết và khả năng làm việc của bản thân.

Theo những lời chia sẻ của Sơn với công ty tư vấn du học New Ocean, mặc dù đã đi làm được hơn một năm nhưng thực sự Sơn chưa từng tự mình trải nghiệm và sống tự lập bao giờ. Vì vậy cuộc sống du học bên Úc sắp tới tại Đại học James Cook sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn với Sơn. Tuy nhiên anh chàng cũng đã nhận ra được những khó khăn mà mình sẽ có thể gặp phải khi một mình xoay sở trong việc sinh sống và học tập tại môi trường xa lạ, xa gia đình.

Tuy nhiên bên cạnh Sơn luôn có ba mẹ và những người thân đồng hành và ủng hộ bạn. Mẹ Sơn cũng chia sẻ, vì ủng hộ ước muốn du học của Sơn nên gia đình đã gạt nỗi lo sang một bên, cùng bạn chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước giờ cất cánh để sang bên đó Sơn sẽ bớt bỡ ngỡ và lo lắng hơn. Cũng như bao người mẹ khác, mẹ Sơn không mong gì hơn việc bạn sẽ học tập và sinh sống thật tốt tại môi trường học tập nước Úc để mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm, sớm trở về Việt Nam làm giàu cho bản thân và đất nước.

Trước những lời động viên và ủng hộ nhiệt tình từ người mẹ yêu dấu cũng như người thân bên cạnh, Đặng Thái Sơn đã sẵn sàng “xách vali” tới với xứ sở Kanguroo để chinh phục những chặng đường mới trong cuộc đời mình.

Chúng tôi chúc bạn sẽ luôn giữ được niềm tin, tinh thần lạc quan, sức khỏe và học tập thật tốt tại ngôi trường James Cook uy tín. Chúc Sơn và những bạn trẻ khác cùng hoài bão sẽ thực hiện thành công ước mơ của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).